Ưu điểm tủ bếp gỗ gõ đỏ chinh phục khách hàng

Ưu điểm tủ bếp gỗ gõ đỏ bao gồm cả chất lượng, mẫu mã và giá thành. Vì vậy, khách hàng rất hứng thú với dòng tủ bếp gỗ tự nhiên này.

Xem thêm: Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Ưu điểm tủ bếp gỗ gõ đỏ

Những ưu điểm tủ bếp gỗ gõ đỏ vượt trội

Chất lượng

Tủ bếp gõ đỏ có độ cứng vượt trội nhờ kết cấu thớ gỗ bền chắc. Đây là đặc điểm điển hình của chất liệu gỗ gõ đỏ tự nhiên trồng lâu năm. Vì vậy, tủ bếp loại này chống chịu được các lực va đập tốt.

Cũng nhờ độ cứng và chắc của gỗ, tủ bếp gõ đỏ chống được các loại côn trùng, mối mọt và gặm nhấm. 

Gõ đỏ làm tủ bếp sau khi được phơi sấy theo quy chuẩn sẽ có  khả năng chống nước rất hiệu quả. Độ ẩm không khí cao cũng không thể khiến tủ bếp nhà bạn có hiện tượng ẩm mốc dẫn tới mục ruỗng.

Dòng tủ bếp này còn tránh được hiện tượng cong vênh do thay đổi nhiệt độ. Nhiệt độ cao không bị giãn ở, nhiệt độ thấp không bị nứt gãy.

Do đó, tủ bếp gõ đỏ có tuổi thọ rất cao, trong điều kiện thuận lợi, bạn có thể dùng nó trong vòng 50 năm.

Ưu điểm tủ bếp gỗ gõ đỏ

Mẫu mã

Gõ đỏ được sơ chế thành từng khối dày nên thợ thi công có thể thoải mái chế tác và sáng tạo những hoa văn, họa tiết cầu kỳ. Khách hàng có thể lựa chọn phong cách hiện đại, tân cổ điển hay cổ điển đều được.

Màu tự nhiên của gõ đỏ là màu đỏ hoặc đỏ đậm là màu tượng trưng cho sự may mắn. Đặc biệt là những người mệnh Hỏa, tủ bếp loại này sẽ mang lại cho họ những điều tốt lành.

Vân gỗ tự nhiên có hình mưa rơi, hình cuộn xoáy hoặc hình núi. Chúng mang đến cho tủ bếp vẻ đẹp tự nhiên và thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ gõ đỏ nam phi tại sao được ưa chuộng?

Ưu điểm tủ bếp gỗ gõ đỏ

Giá thành

Với mức giá hiện nay, nhiều người cho rằng tủ bếp gõ đỏ có giá cao. Tuy nhiên, nếu bạn làm bộ tủ gõ đỏ có giá gấp ba lần bộ tủ gỗ tự nhiên thông thường nhưng thời gian sử dụng gấp năm lần thì mức giá này lại không còn  cao nữa. 

Những mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ được yêu thích nhất

Ưu điểm tủ bếp gỗ gõ đỏ Ưu điểm tủ bếp gỗ gõ đỏ

Một ưu điểm của gỗ gõ đỏ tiêu biểu trong sản xuất tủ bếp là dễ chế tác. Vì vậy, các mẫu mã của dòng tủ này vô cùng đa dạng. Đặc biệt, gõ đỏ rất  thích hợp để thiết kế những mẫu tủ theo phong cách tân cổ điển. Nhờ những khối gỗ to lớn, thợ thi công có thể dễ dàng chế tác, sáng tạo những họa tiết phúc tạp và tinh tế.

Ưu điểm tủ bếp gỗ gõ đỏ Ưu điểm tủ bếp gỗ gõ đỏ Ưu điểm tủ bếp gỗ gõ đỏ Ưu điểm tủ bếp gỗ gõ đỏ Ưu điểm tủ bếp gỗ gõ đỏKhách hàng có thể ngắm nhìn những công trình thực tế khác:

Tủ bếp gỗ Xoan Đào nhà anh Hưng, Chợ Ninh Hiệp Hà Nội.

Tủ bếp gỗ Sồi Nga nhà anh Dũng, Thụy Khuê, Hà Nội.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho