Tủ bếp gỗ gõ đỏ nam phi tại sao được ưa chuộng?

Tủ bếp gỗ gõ đỏ nam phi là một trong những loại tủ bếp gỗ tự nhiên được yêu thích. Nếu khách hàng mong muốn sở hữu bộ tủ này, đừng quên tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm nhé.

Xem thêm: Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ nam phi

Đặc tính của gỗ gõ đỏ nam phi làm tủ bếp

Từng đặc tính của gỗ gõ đỏ Nam Phi sẽ mang đến những ưu điểm tương ứng cho loại tủ bếp làm từ chất liệu này. Gõ đỏ Nam Phi được nhập khẩu từ Nam Phi. Đây là nơi cung ứng gỗ với sản lượng bậc nhất thế giới. 

Gỗ gõ đỏ khá nặng và cứng. Khi đóng tủ bếp, sản phẩm sẽ có khả năng chịu được lực va đập, tránh sự biến dạng và vỡ nứt. Chất liệu gỗ tốt, dễ gia công, đánh bóng nên việc đóng tủ bếp rất thuận lợi.

Khả năng chịu nước, chống ẩm vượt trội nên bạn có thể yên tâm làm tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi. Bên cạnh đó, khả năng chống chịu được nhiệt độ cao và sự thay đổi biên độ nhiệt của gỗ giúp tủ bếp không bị cong vênh, co ngót.

Tủ bếp gỗ gõ đỏ nam phi

Mối mọt, côn trùng cũng không thể gặm nhấm và xâm hại tủ bếp làm từ gỗ gõ đỏ. Mùi hương tự nhiên của gỗ gõ đỏ Nam Phi khá dễ chịu không gây cảm giác khó chịu hay độc hại cho người tiếp xúc.

Thớ gỗ mịn, vân gỗ hình cuộn xoáy tự nhiên nhưng đậm chất nghệ thuật tạo tính thẩm mỹ cao cho tủ bếp. Màu sắc gỗ tự nhiên thường là đỏ và đỏ đậm thích hợp với phong cách thiết kế truyền thống hoặc cổ điển. 

Xem thêm: Giá tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ nam phi

Giá tủ bếp gỗ gõ đỏ nam phi cho khách hàng

Gỗ gõ đỏ Nam Phi nằm trong nhóm I danh sách những loại gỗ tại Việt Nam. Đây là dòng gỗ quý hiếm nên giá thành cũng không hề rẻ. 

Tủ bếp gỗ gõ đỏ nam phi

Giá tủ bếp gỗ gõ đỏ nam phi bao nhiêu?

Hiện nay, giá tủ bếp làm từ 100% gỗ gõ đỏ tự nhiên sẽ ở mức 14.000.000 đồng/ m dài. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo loại tủ bếp bằng gỗ công nghiệp bên ngoài phủ bề mặt Veneer làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên. Hoặc, tủ bếp có thùng tủ làm từ gỗ công nghiệp, phần cánh là từ gỗ gõ đỏ. Hai loại này sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với 100% gỗ tự nhiên.

Mức giá này được tính như thế nào?

Đây là mức giá cho thiết kế tủ bếp ở dạng cơ bản. Bạn có bộ tủ bao gồm tủ trên và tủ dưới dựa trên thiết kế 2D, 3D. Với dáng tủ bếp chữ I, giá tủ bếp sẽ được tính bằng 14.000.000 đồng nhân độ dài tương ứng. 

Với kiểu dáng chữ L, chữ U, chiều dài tủ trên và tủ dưới không tương đương. Bạn có thể tính giá tủ bằng cách: 14.000.000 : 2 x độ dài tủ trên + 14.000.000 : 2 x độ dài tủ dưới.

Ngoài ra, nếu bạn làm thêm bàn đảo hoặc quầy bar cùng chất liệu mức giá cũng bằng giá tủ bếp. Trong trường hợp, thiết kế của bạn phức tạp hơn thì giá sẽ có phần nhỉnh hơn một chút.  

Tủ bếp gỗ gõ đỏ nam phi

Một số công trình sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên có giá thấp hơn gõ đỏ:

Tủ bếp gỗ Sồi Nga nhà anh Dũng, Thụy Khuê, Hà Nội.

Tủ bếp gỗ Sồi Mỹ tự nhiên nhà chị Thanh, TP Hải Phòng.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho