Kích thước tủ bếp tân cổ điển có theo tiêu chuẩn nào không?

Chúng ta vẫn thường nghe nói về tủ bếp kích thước tiêu chuẩn. Vậy kích thước tủ bếp tân cổ điển có theo tiêu chuẩn nào hay không? Là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm hiểu sản phẩm này. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Tủ bếp tân cổ điển

kích thước tủ bếp tân cổ điển

Có tiêu chuẩn nào cho kích thước tủ bếp tân cổ điển không?

Tủ bếp phong cách tân cổ điển thường sẽ không có thiết kế phổ biến giống tủ bếp theo phong cách hiện đại. Vì vậy, việc xác định kích thước chuẩn của dòng tủ bếp này cũng khó khăn hơn. Phần lớn nó phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Thiết kế tủ bếp theo phong cách tân cổ điển yêu cầu tính thẩm mỹ rất cao, thậm chí là giá trị nghệ thuật. Kích thước của nó tùy thuộc rất nhiều vào không gian cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng.

kích thước tủ bếp tân cổ điển

Điểm chung là kích thước của bộ tủ bếp tân cổ điển thường lớn hơn so với tủ bếp tiêu chuẩn. Nếu như chiều cao tiêu chuẩn của bộ tủ bình thường là 2200mm thì tủ bếp tân cổ điển sẽ cao hơn một chút bởi phần phào trang trí thiết kế cao hơn.

Chiều sâu của tủ trên và tủ dưới cũng sẽ lớn hơn so với tủ bếp thông thường kéo theo mặt đá cũng có độ sâu lớn hơn. Tủ bếp tân cổ điển có thể có phần tủ thiết kế nhổ ra làm điểm nhấn thì kích thước sẽ lớn hơn hẳn.

Vì vậy, kích thước tủ bếp tân cổ điển hoàn toàn phụ thuộc yêu cầu thiết kế của khách hàng mà không có thiết kế phổ biến nào.

Xem thêm: Mẫu tủ bếp tân cổ điển hút hồn khách hàng

kích thước tủ bếp tân cổ điển kích thước tủ bếp tân cổ điển

Cách vệ sinh bảo quản tủ bếp tân cổ điển

Tủ bếp tân cổ điển thường có giá khá cao vì vậy để tuổi thọ tủ bếp kéo dài, bạn nên tìm hiểu cách vệ sinh và bảo quản đúng nhất. 

Bạn có thể lựa chọn chất tẩy rửa nồng độ thấp hoặc pha xà phòng tẩy chất tẩy rửa. Sau đó, bạn nhúng khăn mềm vào dung dịch, vắt bớt nước và tiến hàng lâu những vết bụi bẩn, dầu mỡ bám trên mặt tủ. Tiếp đến, bạn sử dụng một chiếc khăn khô sạch khác lau nhiều lần đến khi tủ  bếp khô hoàn toàn.

Để giữ lại vẻ bóng đẹp cho bề mặt tủ, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử sáp mềm. Bạn bôi một lớp mỏng lên bề mặt tủ bếp đợi khoảng 5 phút. Sau đó, bạn dùng khăn mềm hoặc bàn chải đánh giày lau sạch. Như vậy, tủ bếp tân cổ điển nhà bạn sẽ lại trông như mới, lớp bề mặt bóng đẹp có thể giữ lại trong vài tháng.

Ngoài ra, với tủ bếp tân cổ điển dùng thời gian lâu có vết xước nhẹ xuất hiện, bạn có thể sử dụng xi đánh giày quét lên vết xước đó đặc biệt phần chân tủ dễ bị tác động.

kích thước tủ bếp tân cổ điển kích thước tủ bếp tân cổ điển

Những công trình tủ bếp tân cổ điển khách hàng nên tham khảo:


Tủ bếp gỗ Xoan Đào nhà anh Hưng, Chợ Ninh Hiệp Hà Nội.

Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga nhà chị Phương, CC HUD3, 60 Nguyễn Đức Cảnh, Hà Nội.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: [email protected]
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho