Tủ bếp gỗ gõ đỏ giá bao nhiêu? Có đắt không?

Tủ bếp gỗ gõ đỏ giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà bất cứ ai quan tâm dòng tủ bếp này đặt ra. Bạn muốn biết mức giá của sản phẩm có phù hợp với mình không thì đừng bỏ qua những thông  tin dưới đây. 

Xem thêm: Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ giá bao nhiêu

Tủ bếp gỗ gõ đỏ giá bao nhiêu?

Mức giá tủ bếp gỗ gõ đỏ

Gõ đỏ là gỗ tự nhiên do đó sản lượng sẽ có sự thay đổi tại từng thời điểm. Vì vậy, giá tiền cũng không ổn định. 

Tuy nhiên, chúng ta đều biết gỗ gõ đỏ là loại gỗ quý hiếm nên giá thành sẽ không rẻ như những loại gỗ tầm trung. Hiện nay, giá tủ bếp gỗ gõ đỏ thường từ trên 9.500.000 đồng/ m dài. 

Giá tiền được tính bao gồm tủ trên vào tủ dưới và một số phụ kiện đi kèm tủ: tay nắm, ray kéo, bản lề,…

Tủ bếp gỗ gõ đỏ giá bao nhiêu

Yếu tố quyết định giá tủ bếp

Giá tiền được quyết định từ rất nhiều yếu tố. Tại các thời điểm khác nhau, giá tủ bếp cũng có sự khác nhau. Gõ đỏ vốn dĩ cũng có nhiều chủng loại ví dụ: gõ đỏ Lào sẽ có giá cao hơn gõ đỏ Nam Phi.

Thiết kế tủ bếp cũng có thể tác động tới mức giá. Yêu cầu thiết kế tủ bếp của khách hàng càng cầu kỳ, phức tạp thì giá cả càng cao. 

Đơn vị sản xuất là mấu chốt quyết định mức giá mà khách hàng cần chi trả. Đơn vị sản xuất sẽ đáp ứng khách hàng tất cả những yếu tố trên từ: chất liệu, thiết kế cho đến kích thước.

Khách hàng nên cố gắng lựa chọn cho mình một đơn vị sản xuất uy tín. Bởi họ sẽ thiết kế tủ bếp gõ đỏ cho bạn bằng chất liệu nhập khẩu chính ngạch. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp tiết kiệm thời gian sản xuất. Đó là lý do tủ bếp của bạn sẽ có mức giá thấp hơn và tiết kiệm hơn. 

Xem thêm: Ưu điểm tủ bếp gỗ gõ đỏ chinh phục khách hàng

Tủ bếp gỗ gõ đỏ giá bao nhiêu

Tủ bếp gỗ gõ đỏ có bền không?

Mức giá tủ bếp gỗ gõ đỏ được đánh giá ở phân khúc cao cấp. Nhiều người thắc mắc liệu chất lượng của nó có đủ bền và thỏa đáng với mức giá cao như thế hay không?

Độ cứng của tủ bếp gỗ gõ đỏ được coi là điển hình nhờ cấu trúc vững chắc của thớ gỗ. Do đó, các lực va chạm không gây ảnh hưởng hoặc khiến tủ bếp bị biến dạng, gãy vỡ.

Nước và độ ẩm cao là vấn đề cực lớn đối với chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Tuy vậy, với độ chắc tự nhiên và nhờ quá trình tẩm sấy tỉ mỉ, tủ bếp gỗ gõ đỏ có khả năng chống nước và độ ẩm. Vì vậy, hiện tượng ấm mốc, mục gỗ hầu như đều không xuất hiện.

Tủ bếp gỗ gõ đỏ giá bao nhiêu

Nhiệt độ ở Việt Nam chủ yếu là nóng và đôi lúc nhiệt độ còn thay đổi. Nhiều loại gỗ tự nhiên sẽ có hiện tượng co ngót, cong vênh. Tuy nhiên, tủ bếp gõ đỏ không hề có hiện tượng này. Tương tự, vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp, tủ bếp cũng không bị nứt nẻ.

Ngoài ta, tủ bếp loại này có mùi thơm tự nhiên rất dễ chịu với người dùng. Nhưng chúng lại khiến mối mọt, côn trùng và các loại gặm nhấm sợ hãi.

Nhờ những ưu điểm trên, tủ bếp gõ đỏ có tuổi thọ lên tới 50 năm trong điều kiện thuận lợi.

Ngoài gõ đỏ, khách hàng có thể tham khảo thêm các chất liệu gỗ tự nhiên khác:

Tủ bếp gỗ Sồi Mỹ tự nhiên nhà chị Thanh, TP Hải Phòng.

Tủ bếp gỗ Xoan Đào nhà anh Hưng, Chợ Ninh Hiệp Hà Nội.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho