Những lưu ý khi thiết kế tủ bếp gỗ gõ đỏ

Thiết kế tủ bếp gỗ gõ đỏ thay vì mua sẵn sản phẩm tại các cửa hàng đang trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, khách hàng nên tìm hiểu thêm về những lưu ý khi quyết định thiết kế tủ bếp.

Xem thêm: Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Thiết kế tủ bếp gỗ gõ đỏ

Thiết kế tủ bếp gỗ gõ đỏ cần lưu ý những gì?

Xác định kích thước phòng bếp

Tủ bếp là nội thất lớn nhất và nó được coi là bộ mặt của phòng bếp. Khi thiết kế tủ bếp gỗ gõ đỏ, bạn cần đo đạc kích thước và các thông số thật kỹ lưỡng. Việc xác định kích thước sẽ mang lại bộ tủ bếp chuẩn không xảy ra trường hợp thừa hoặc hụt tủ gây mất thẩm mỹ.

Thiết kế tủ bếp gỗ gõ đỏ

Lựa chọn chất liệu

Tủ bếp có thể làm được từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Gõ đỏ là một trong số những loại gỗ tự nhiên quý hiếm. Khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu nhà mình cũng như khả năng tài chính để lựa chọn chất liệu phù hợp.

Gõ đỏ có rất nhiều ưu điểm về chất lượng, thẩm mỹ tuy nhiên giá thành tương đối cao. Khách hàng nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn chất liệu.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ gõ đỏ giá bao nhiêu? Có đắt không?

Thiết kế tủ bếp gỗ gõ đỏ

Lựa chọn phong cách kiểu dáng và màu sắc

Việc lựa chọn phong cách sẽ tùy thuộc vào thiết kế của cả ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn phong cách hiện đại, tươi trẻ hoặc sang trọng, tinh tế của phong cách tân cổ điển. Phong cách cổ điển lại mang đến sự ấm áp, quý phái và cầu kỳ. 

Màu sắc cũng là vấn đề quan trọng. Để tạo nên một chỉnh thể có sự hài hòa và hợp lý, tông màu tủ bếp cũng nên tương đồng với tường nhà hoặc các nội thất khác.

Về kiểu dáng, nó phụ thuộc vào cấu trúc ngôi nhà cũng như vị trí thi công. Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng: chữ I, chữ L, chữ U,…

Phong thủy

Phong thủy là một bộ môn khoa học có độ tin cậy cao. Vì vậy, khách hàng hiện nay rất chú trọng đến vấn đề này. Khi làm tủ bếp gõ đỏ, bạn nên chú ý tới hướng tủ bếp, vị trí đặt và màu tủ bếp. 

Tất cả những vẫn đề này đều ảnh hưởng trực tiếp tới gia chủ và thành viên trong nhà. Bạn nên căn cứ vào tuổi của gia chủ và vợ hoặc chồng của họ để xác định các yếu tố sao cho chính xác nhất.

Địa chỉ nhận thiết kế tủ bếp gỗ gõ đỏ

Nội Thất Phúc Thọ nhận thiết kế tủ bếp gỗ gõ đỏ theo yêu cầu của khách hàng. Bề dày lịch sử hoạt động trên 15 năm đủ khiến khách hàng có sự tin tưởng nhất định.

Đội ngũ nhân viên đông đảo từ: nhân viên tư vấn, kiến trúc sư, nhân viên thi công đều vô cùng chuyên nghiệp và có trình độ cao. Họ làm việc hết mình với tấm lòng nhiệt huyết và không ngừng trang bị thêm kiến thức.

Máy móc, công nghệ sản xuất tại nhà xưởng được nhập khẩu từ châu Âu. Khả năng xử lý chất liệu chuẩn xác vô cùng. Ngoài ra, hệ thống showroom sang trọng và đẹp mắt với những sản phẩm tủ bếp mẫu chuyên nghiệp.

Tất cả đơn hàng của khách hàng, chúng tôi đều có thể xử lý và hoàn thành hoàn hảo mọi bộ tủ bếp.

Những công trình thực tế thi công của chúng tôi:


Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga nhà anh Tuấn, 35 Phó Đức Chính, Hà Nội.

Tủ bếp gỗ Xoan Đào tại nhà chị Thủy, Bát Tràng, Hà Nội.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho