20+ mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ ấn tượng – Nội Thất Phúc Thọ

Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ nào mới phù hợp nhất với không gian phòng bếp nhà mình? Nếu khách hàng đang đau đầu về vấn đề này thì hãy nhanh chóng liên hệ với Nội Thất Phúc Thọ để được chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn nhanh nhất. 

Xem thêm: Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ

Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ có những kiểu dáng nào?

Tủ bếp kiểu dáng chữ I

Đây là kiểu dáng thiết kế có phần đơn giản nhất. Tủ bếp được thiết kế theo một đường thẳng. Các khu vực trong bếp cũng được phân chia và sắp xếp rất gọn gàng liền kề nhau. Người làm bếp có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. 

Tủ bếp dáng chữ I được thiết kế thích ứng tốt cho những không gian nhỏ, hẹp ngang. Vì vậy, nó cũng hoàn toàn phù hợp cho một người đứng bếp.

Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ

 

Tủ bếp kiểu dáng chữ L

Tủ bếp kiểu dáng chữ L được tạo bởi hai cạnh chữ tủ bếp vuông góc. Các cạnh có độ dài bằng nhau hoặc lệch nhau tùy thuộc vào công trình thực tế. Khách hàng hiện nay rất thích tủ bếp kiểu dáng chữ L bởi nó có tính linh hoạt cao. 

Không gian lớn hay nhỏ đều có thể đáp ứng được. Các cạnh tủ bếp không chỉ được dùng với chức năng thông thường mà nó còn được dùng để trang trí làm vách ngăn vô cùng đẹp mắt. 

Xem thê: Những lưu ý khi thiết kế tủ bếp gỗ gõ đỏ

Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp kiểu dáng chữ U

Phòng bếp nhà bạn có diện tích rộng lớn thì đây là kiểu dáng khá phù hợp. Tuy nhiên, kiểu dáng tủ bếp chữ U vẫn có thể dùng cho không gian nhỏ. Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ chữ U sẽ tạo ra không gian phòng bếp tách biệt và độc lập. 

Với dáng tủ bếp chữ U, bạn có thể thoải mái di chuyển tới các khu vực mà không sợ ảnh hưởng tới người khác. Diện tích lưu trữ của dáng tủ bếp này cũng lớn. Việc tận dụng một phần tủ bếp dưới là nơi phục vụ ăn uống sẽ rất hợp lý.

Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ

20+ Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ hot nhất hiện nay

Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ

Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ dáng chữ I đơn giản. Khách hàng có thể lựa chọn bất cứ phong cách thiết kế nào để phù hợp với ngôi nhà của mình.

Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ linh hoạt, thích hợp với nhiều kiểu không gian từ hiện đại, tân cổ điển, cổ điển. Màu sắc tủ bếp gõ đỏ tự nhiên mang đến may mắn cho gia chủ.

mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏNhững thiết kế gõ đỏ kiểu dáng chữ U theo phong cách tân cổ điển vừa mang nét trẻ trung vừa mang nét cầu kỳ, kiêu sa.

Khách hàng đừng bỏ lỡ những công tình tủ bếp gỗ tự nhiên thực tế và sinh động sau:

Tủ bếp gỗ Xoan Đào  nhà chị Thủy, Bát Tràng, Hà Nội.


Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga nhà anh Tuấn, 35 Phó Đức Chính, Hà Nội.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho