Tủ bếp MFC lõi xanh là gì?

Tủ bếp MFC lõi xanh là gì? Tại sao được gọi là tủ bếp MFC lõi xanh? Đó là một số câu hỏi nhỏ mà khách hàng quan tâm khi lần đầu tìm hiểu về loại tủ bếp này.

Xem thêm: Tủ bếp MFC lõi xanh

 

Vậy tủ bếp MFC lõi xanh là gì? 

Tủ bếp MFC lõi xanh là tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp có cốt gỗ MFC lõi xanh chống ẩm. Bề mặt phủ của nó rất đa dạng, khách hàng có thể chọn một trong số: Melamine, Laminate, Acrylic, Veneer,…

 

Quy trình sản xuất MFC lõi xanh 

Nguyên liệu chính dùng để sản xuất MFC là những cây gỗ ngắn ngày. Chúng được sơ chế phần vỏ kỹ càng và sấy khô. Phần gỗ này sau đó được nghiền vụn thành dạng dăm.

Dăm gỗ được trộn với nhiều loại chất phụ gia, keo và chất chống ẩm thành một hỗn hợp. Tất nhiên, các nhà sản xuất đã có sự tính toán rất tỉ mỉ theo tỉ lệ phù hợp. Sau đó, hỗn hợp được ép bằng những chiếc máy hiện đại có công suất lớn. 

Xem thêm: Mua Tủ bếp MFC lõi xanh ở đâu

Tủ bếp MFC lõi xanh là gì

Những ván dăm có bề mặt bằng phẳng, mịn thích hợp cho việc dán các loại bề mặt khác nhau. Thực tế, MFC có hai loại: thường và chống ẩm. Để phân biệt hai loại này bằng mắt thường, nhà sản xuất thêm màu xanh vào loại chống ẩm. Do đó, chúng ta có tên gọi tủ bếp tủ bếp MFC lõi xanh.

Chất liệu bề mặt có thể kết hợp với MFC lõi xanh

Acrylic bóng gương là vật liệu bề mặt cao cấp hiện nay. Với giá trị thẩm mỹ cao, Acrylic mang lại nhiều bộ tủ bếp MFC vẻ sang trọng và lấp lánh. Ngoài ra, Acrylic còn là tấm áo giáp bảo vệ rất tốt cho phần cốt gỗ MFC khỏi những tác động xấu từ bên ngoài.

Tủ bếp MFC lõi xanh là gì

Laminate chống trầy xước bậc nhất cũng có thể bảo vệ cốt gỗ MFC. Đặc biệt với khả năng chống trầy xước hiệu quả, Laminate có thể bền đẹp với thời gian. Thiết kế của Laminate phong phú, khách hàng có  thể tha hồ lựa chọn.

Melamine là loại vật liệu bề mặt giá rẻ và tầm trung. Nó cũng có khả năng chống trầy xước nhưng kém hơn so với Laminate. Đổi lại, mẫu Melamine cũng rất đa dạng đặc biệt loại vân gỗ.

Tủ bếp MFC lõi xanh là gì

Tủ bếp MFC lõi xanh có kích thước chuẩn như thế nào?

Tủ bếp MFC lõi xanh là gì? Hẳn các bạn cũng đã nắm được tương đối về thông tin. Tuy nhiên, bộ tủ bếp MFC lõi xanh sẽ có kích thước chuẩn như thế nào?

Tại Nội Thất Phúc Thọ hay bất cứ cơ sở sản xuất chuyên nghiệp nào cũng cần tuân thủ kích thước chuẩn này. Chiều cao của bộ tủ MFC có kích thước tối đa chuẩn là 2250 mm. Trong đó, tủ trên có chiều cao là 800 mm, chiều sâu là 35 mm. Tủ dưới có chiều cao 810 mm, chiều sâu từ 550 mm. Khoảng cách giữa hai tủ vào khoảng 60 đến 65 mm.

Chiều dài tủ bếp sẽ tùy thuộc vào không gian nhà bạn. Đây cũng là cơ sở để tính giá tiền cho cả bộ tủ.

Tủ bếp Acrylic do Nội Thất Phúc Thọ – Hoàn thiện tủ bếp tại nhà anh Dũng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Như vậy, tủ bếp MFC lõi xanh là gì đã được chúng tôi giải đáp trên đây. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về độ bền của loại tủ này sau đó quyết định có lựa chọn cho mình hay không?

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho