Cấu tạo cơ bản bộ Tủ bếp gỗ mfc lõi xanh

Cũng giống như bất cứ thiết bị mới nào, tủ bếp gỗ mfc lõi xanh khi bạn mới lắp đặt cũng nên tìm hiểu rõ về cấu tạo của nó. Bộ tủ bếp của bạn sẽ luôn mới và bền nếu bạn biết rõ về nó từ chất liệu, cấu tạo, lưu ý khi sử dụng,…

Xem thêm: Tủ bếp MFC lõi xanh

Tủ bếp gỗ mfc lõi xanh hay bất cứ loại tủ bếp gỗ công nghiệp nào cũng đều được cấu thành từ các phần: cánh tủ, khoang thùng, khoang chậu rửa và hậu tủ.

Cấu tạo tủ bếp gỗ công nghiệp được thi công bởi nội thất Phúc Thọ 01
Cấu tạo tủ bếp gỗ công nghiệp được thi công bởi nội thất Phúc Thọ 01
Cấu tạo tủ bếp gỗ công nghiệp được thi công bởi nội thất Phúc Thọ 02
Cấu tạo tủ bếp gỗ công nghiệp được thi công bởi nội thất Phúc Thọ 02
Cấu tạo tủ bếp gỗ công nghiệp được thi công bởi nội thất Phúc Thọ 03
Cấu tạo tủ bếp gỗ công nghiệp được thi công bởi nội thất Phúc Thọ 03

Tủ bếp gỗ mfc lõi xanh có cánh tủ như thế nào?

Phần cánh tủ là phần mang lại bộ mặt cho cả bộ tủ bếp MFC lõi xanh. Vì vậy, cánh tủ cần có thiết kế thật kỹ lưỡng. Cánh tủ được tạo bởi hai phần: cốt gỗ và bề mặt phủ.

Tủ bếp MFC lõi xanh chính là phần cốt gỗ được làm từ chất liệu MFC lõi xanh chống ẩm. Cốt gỗ MFC lõi xanh chống ẩm có khả năng chịu lực tốt. Trong quá trình bạn sử dụng, nếu chẳng may tác động lực vào tủ cũng sẽ không bị biến dạng, vỡ nứt.

Nhờ có thêm chất chống ẩm trong cốt gỗ, tủ bếp MFC có thể chống ẩm tương đối. Gỗ MFC khá nhẹ nên quá trình vận chuyển đến lắp đặt tủ cũng khá dễ dàng.

Các ván gỗ dăm MFC có bề mặt bằng phẳng rất dễ dán chất liệu bề mặt. Chính vì vậy, tủ bếp gỗ MFC có sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Bạn thích cao cấp có thể lựa chọn bề mặt Acrylic. Bạn thích chống trầy xước có Laminate để lựa chọn. Còn bạn có tầm tài chính trung hoặc thấp Melamine rất thích hợp.

Xem thêm: Tủ bếp MFC lõi xanh là gì

Tủ bếp gỗ mfc lõi xanh

Khoang thùng của tủ bếp gỗ mfc lõi xanh

Khoang thùng có phần cốt gỗ tương tự cánh tủ là MFC chống ẩm. Tuy nhiên, phần bề mặt phủ lại thường chỉ làm từ chất liệu Melamine. Lưu ý, màu của Melamine cần tương đồng với màu cánh tủ dù làm bằng chất liệu nào.

Khoang chậu rửa của tủ bếp gỗ mfc lõi xanh

Khoang chậu rửa có hai phương án để khách hàng lựa chọn. Nếu bạn muốn an toàn và có tầm tài chính tốt thì khoang chậu rửa nên dùng phần cốt nhựa chịu nước 100% Picomat. Với loại cốt này, bạn không phải lo nước sẽ làm ảnh hưởng tới tủ bếp nhà mình.

 

Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể sử dụng cốt gỗ chống ẩm lõi xanh MFC. Tuy nhiên, nước có thể len lỏi làm hỏng cốt gỗ qua các mép dán. Do đó, nó có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ của tủ bếp.

Tủ bếp gỗ mfc lõi xanh có phần hậu tủ ra sao?

Hậu tủ là nơi tiếp xúc trực tiếp với tường nhà. Trong khi đó, tường nhà bạn nếu không được chống tấm thì tủ bị ảnh hưởng là có thể xảy ra. Vì vậy, phần hậu tủ rất cần một chất liệu đủ cứng và không thấm nước.

 

Các nhà sản xuất đã nghiên cứu chất liệu nhôm nhựa  Aluminium thỏa mãn yêu cầu này. Aluminium cũng cần được sơn màu đồng nhất với cánh và khoang thùng tủ.

Như vậy, cấu tạo bộ tủ bếp MFC lõi xanh khá đơn giản. Do đó, việc sử dụng cũng rất dễ dàng và tiện lợi. 

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: [email protected]
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho