Mua Tủ bếp MFC lõi xanh ở đâu?

Nếu bạn tìm hiểu thông tin trên mang về tủ bếp MFC thì chắc hẳn Mua Tủ bếp MFC lõi xanh ở đâu sẽ khiến bạn phải băn khoăn. Nội Thất Phúc Thọ khẳng định là điểm dừng chân uy tín và đáng tin cậy dành cho khách hàng.

Xem thêm: Tủ bếp MFC lõi xanh

 

Mua Tủ bếp MFC lõi xanh ở đâu? Dù bạn được giới thiệu hay tự tìm hiểu thông tin về đơn vị nào đó thì nó vẫn là điều mà bạn sẽ tò mò và quan tâm. Bản thân khách hàng là người trải nghiệm sản phẩm có lẽ mới mang lại cảm giác chân thực và an tâm nhất.

 

Nội Thất Phúc Thọ đưa ra những ưu thế nổi bật của mình. Nó xuất phát từ điều kiện thực tế của chúng tôi. Và rất có thể sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mua Tủ bếp MFC lõi xanh ở đâu?

 

Mua Tủ bếp MFC lõi xanh ở đâu chất lượng?

Tủ bếp MFC lõi xanh của Nội Thất Phúc Thọ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất. Với bề dày hơn 15 năm trong lĩnh vực nội thất, tủ bếp là sản phẩm chủ chốt của chúng tôi. Đặc biệt tủ bếp gỗ công nghiệp như MFC lõi xanh. Sở dĩ, chúng tôi có được vị trí như hiện tại đều nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng.

Xem thêm: Tủ bếp MFC lõi xanh có bền không

 

Tủ bếp gỗ MFC của chúng tôi chất lượng vì chất liệu nhập đảm bảo. 100% ván gỗ chúng tôi lấy từ nhà máy An Cường. Nhà máy An Cường không chỉ cung cấp khối lượng gỗ công nghiệp cho cả nước mà họ còn xuất khẩu sang các nước trong khu vực. Vì vậy, gỗ công nghiệp An Cường hiện đang là gỗ tiêu chuẩn và chất lượng tại nước ta.

Chất liệu gỗ sẽ không có giá  trị nếu đội ngũ nhân sự của bạn còn non yếu. Nhân viên kinh doanh, kiến trúc sư, thợ thi công,…tất cả nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản. Kinh nghiệm tích lũy qua từng năm và không ngừng tìm hiểu thêm kiến thức mới. Chúng tôi không chỉ mang lại sản phẩm chất lượng mà thiết kế luôn bắt kịp xu hướng.

Mua Tủ bếp MFC lõi xanh ở đâu

Hiện tại, Nội Thất Phúc Thọ có showroom tại Hà Nội và Hải Phòng. Tại đây, khách hàng được quan sát và cảm nhận sản phẩm tủ bếp trực quan. Điều này vô cùng thiết thực mà chúng tôi dành cho khách hàng.

Mua Tủ bếp MFC lõi xanh ở đâu

Mua Tủ bếp MFC lõi xanh ở đâu dịch vụ tốt?

Nếu lựa chọn Nội Thất Phúc Thọ, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ gì?

Tất cả thông tin sản phẩm, tư vấn công trình đều được miễn phí 100%.

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi đo đạc và khảo sát thực tế. Chi phí di chuyển sẽ do chúng tôi hoàn toàn tự túc.

 

Thiết kế 3D miễn phí được kiến trúc sư của chúng tôi hoàn thành sớm, tỉ mỉ.

Nếu khách hàng sống tại Hà Nội còn được miễn phí cước vận chuyển.

 

Giá thành hợp lý bởi chúng tôi có xưởng sản xuất  trực tiếp. Khách hàng sẽ không mất chi phí cho bất cứ bên trung gian nào.

Hoàn thiện full căn nội thất tại nhà chị Hà, CC Eco Park, Hưng Yên.

Chế độ bảo hàng cực hấp dẫn trong vòng 3 năm. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng tủ bếp MFC lõi xanh mà không cần lo lắng điều gì. Ngoài ra, chế độ bảo trì trọn đời chắc chắn làm khách hàng hài lòng nhất.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho