Tủ bếp MFC lõi xanh có bền không?

Nếu bạn đã nghe qua về tủ bếp gỗ công nghiệp, chắc hẳn cũng biết về sản phẩm tủ bếp MFC chống ẩm. Mặc dù đã quen với khái niệm tủ bếp gỗ công nghiệp nhưng “Tủ bếp MFC lõi xanh có bền không“? Vẫn luôn là câu hỏi khi khách hàng lần đầu sử dụng loại tủ bếp này.

Xem thêm: Tủ bếp MFC lõi xanh

ủ bếp MFC lõi xanh có bền không

Tủ bếp MFC lõi xanh có phần gỗ được tạo ra như thế nào?

Hiện nay, nhiều nhà máy sản xuất gỗ công nghiệp mọc lên. Tuy nhiên, gỗ công nghiệp do An Cường sản xuất mới được công nhận rộng rãi nhất về chất lượng. Vì vậy, trong lĩnh vực gỗ công nghiệp tại Việt Nam, người ta lấy sản phẩm của An Cường làm chuẩn.

 

Cốt gỗ MFC được chia làm hai loại: lõi xanh chống ẩm và MFC thường. Để làm những tấm MFC, người ta dùng gỗ từ những cây ngắn ngày. Sau khi sơ chế, người ta đem nghiền phần gỗ đó ở dạng dăm. Dăm gỗ để tạo độ liên kết cần có các chất phụ gia, keo và chất chống ẩm.  Hỗn hợp đó dùng máy hiện đại để ép và cắt theo kích thước tiêu chuẩn sẽ được tấm gỗ dăm MFC.

 

Nhà máy An Cường sẽ nhập khẩu ván gỗ dăm MFC của Malaysia và các tấm bề mặt phủ của Úc, Tây Ban Nha,…Sau đó, họ tiến hành gia công dán bề mặt phủ lên phần cốt gỗ. Nhờ công nghệ và máy móc hiện đại, chất liệu gỗ MFC đã dán bề mặt của An Cường vô cùng đảm bảo.

Xem thêm: Tủ bếp MFC lõi xanh giá rẻ

 

Tủ bếp MFC lõi xanh có bền không?

 

Tủ bếp MFC lõi xanh có bền không là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm. Tủ bếp MFC có rất  nhiều thế mạnh mà bạn có thể tìm hiểu.

Từ phần cốt gỗ, tủ bếp MFC lõ xanh có khả năng chịu lực tốt. Các dăm gỗ đan xen vào nhau nên khối lượng riêng của nó có phần nhẹ hơn so với MDF. MFC chịu được các lực thẳng đứng rất tốt. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn MFC làm tủ kho, tủ quần áo cần có cánh dài.

tủ bếp MFC lõi xanh có bền không

MFC lõi xanh được phủ bề mặt bảo vệ sẽ ít chịu ảnh hưởng của chất ẩm hơn. Do đó, tủ bếp nhà bạn có thể vượt qua những ngày khí hậu Việt Nam ẩm ướt.

Các tấm bề mặt tăng thêm ưu thế cho gỗ MFC lõi xanh. Chúng hạn chế nước, chịu nhiệt và không bắt lửa. Bề mặt phủ bên ngoài lại dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Bên cạnh đó, bạn có vô vàn mẫu bề mặt với các chủng loại khác nhau để chọn.

Các ưu điểm trên sẽ được đảm bảo nếu bạn chọn đứng chất liệu. Bên cạnh đó còn đơn vị sản xuất và quá trình sử dụng cũng như vệ sinh của bạn. Tủ bếp MFC lõi xanh có bền không? Để trả lời được cần rất nhiều yếu tố. Tủ bếp MFC lõi xanh có thể sử dụng lên tới 15 hoặc 20 năm nếu đảm bảo các yếu tố trên.

Tủ bếp Acrylic|do Nội Thất Phúc Thọ-Hoàn thiện tủ bếp tại nhà anh Dũng, Hoàng Mai, Hà Nội.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho