Tủ bếp MFC lõi xanh giá rẻ phủ Melamine

Nói tới các sản phẩm giá rẻ, nhiều khách hàng có sự e ngại về chất lượng cũng như mẫu mã. Tủ bếp MFC lõi xanh giá rẻ phủ Melamine sẽ cho bạn thấy một cái nhìn mới về một sản phẩm vừa rẻ vừa đảm bảo.

Xem thêm: Tủ bếp MFC lõi xanh

 

Tủ bếp MFC lõi xanh giá rẻ phủ Melamine chống chịu nhiều yếu tốt

 

Chống trầy xước

Nhờ bề mặt Melamine, tủ bếp MFC lõi xanh có khả năng chống trầy xước ổn. Các tác động nhỏ sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến bề mặt tủ. Vì vậy, sau thời gian dài sử dụng, tủ bếp MFC vẫn giữ được vẻ đẹp và mới.

 

Chống ẩm

MFC lõi xanh là loại MFC chống ẩm. Do đó, tủ bếp được làm từ phần cốt gỗ này sẽ có khả năng chống ẩm tương đối. Kết hợp bề mặt phủ nhựa Melamine chống nước, tủ bếp MFC sẽ càng bền hơn.

Tủ bếp MFC lõi xanh giá rẻ

Xem thêm: Tủ bếp MFC lõi xanh đẹp

Chịu nhiệt và không bắt lửa

Melamine là chất liệu phủ tốt bảo vệ tủ bếp MFC khi có nhiệt tác động. Nhựa Melamine gặp lửa không bị cháy nên trong thời gian ngắn, tủ bếp sẽ không sao cả. 

Tủ bếp MFC lõi xanh giá rẻ

Nhờ chống chịu được nhiều yếu tố, tủ bếp MFC lõi xanh hầu như không bị cong vênh, co ngót. Các con vật ăn gỗ cũng không thể tấn công chúng.

Tủ bếp MFC lõi xanh chịu lực tốt

Phần cốt gỗ MFC được sản xuất và nén ép theo phương thức đặc biệt nên khá nhẹ. Do đó, khi có  lực tác động, tủ bếp MFC không hoặc ít xảy ra sự biến dạng cũng như đứt gãy.

Tủ bếp MFC lõi xanh giá rẻ

Tủ bếp MFC lõi xanh giá rẻ dễ vệ sinh

Tủ bếp MFC lõi xanh chống ẩm rất dễ vệ sinh. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho công việc khác. Điều này chính nhờ bề mặt Melamine nhẵn mịn. Khách hàng nên dùng khăn bông sợi mỗi khi vệ sinh và lau mặt tủ bếp. Các sợi bông dài vừa dễ làm sạch vết bẩn vừa không làm ảnh hưởng tới mặt tủ.

Tủ bếp MFC lõi xanh giá rẻ có nên dùng không?

Có lẽ, khách hàng mới là ngưới trả lời chính xác được câu hỏi này. Nếu tài chính là vấn đề  bạn đang gặp phải thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Nói về cốt gỗ, so với MDF, MFC có giá rẻ hơn. Về bề mặt phủ Melamine là loại có giá thấp nhất phân khúc. Do đó, tủ bếp MFC lõi xanh phủ Melamine có giá khá rẻ.

Trên thực tế, tủ bếp MFC lõi xanh phủ Melamine mang rất nhiều ưu điểm như trên. Khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm vừa rẻ lại vừa đẹp và chất lượng. 

Tuy nhiên, chất lượng còn phụ thuộc đơn vị sản xuất tủ bếp. Nếu bạn đang lúng túng trong việc tìm nơi sản xuất uy tín. Nội Thất Phúc Thọ có thể sẽ trở thành người đồng hàng lâu dài của bạn. Với sự làm việc chuyên nghiệp và tâm huyết, chúng tôi sẽ không để khách hàng phải thất vọng.

Tủ Bếp Melamine An Cường –  Anh Khánh, CC The Vesta, Hà Đông.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho