Bề mặt phổ biến của tủ bếp MFC lõi xanh đẹp

Tủ bếp MFC lõi xanh đẹp, mẫu mã, màu sắc bắt mắt chính nhờ bề mặt phủ. Vậy hiện nay, những loại vật liệu bề mặt nào được sử dụng chủ yếu để dán bên ngoài phần cốt gỗ MFC lõi xanh?

Xem thêm: Tủ bếp MFC lõi xanh

 

 

Tủ bếp MFC lõi xanh đẹp phủ Acrylic

Acrylic được tinh chế từ quá trình khai thác dầu mở. Acrylic có cấu tạo tối thiểu gồm ba  lớp: nhựa ABS, nhựa trong suốt và lớp phủ ngoài chống trầy xước.

 

Sở  dĩ, tủ bếp MFC lõi xanh đẹp, đa dạng là nhờ bề mặt Acrylic có bảng màu độc đáo. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn từ màu trơn, vân gỗ tự nhiên,…để làm tủ bếp. 

Tủ bếp MFC lõi xanh đẹp

Điểm đặc trưng phải kể đến là Acrylic có độ bóng gương sâu. Bạn có thể soi bóng mình trong đó như đứng trước gương. Bề mặt như vậy tạo cảm giác như không gian phòng bếp có chiều sâu và rộng mở hơn. 

Xem thêm: Tủ bếp MFC lõi xanh chất lượng cao

 

Nhờ bề mặt Acrylic có độ bền cao, tủ bếp MFC lõi xanh có thể có tuổi thọ lên tới 20 năm. Acrylic có khả năng chống được tia cực tím độc hại. 

 

Tủ bếp MFC phủ Acrylic có thể hạn chế trầy xước nhờ bề mặt phủ. Bên cạnh đó, Acrylic ít bám bụi nên tủ bếp rất dễ lau chùi, vệ sinh. 

Tủ bếp MFC lõi xanh đẹp phủ Laminate

Vật liệu bề mặt Laminate có cấu tạo ba lớp: màng phủ ngoài, phim tạo màu kỹ thuật và giấy nền. Mỗi lớp có cấu tạo và vai trò riêng. Chúng được liên kết với nhau thành bề mặt Laminate với nhiều ưu điểm.

Laminate có ưu điểm lớn nhất là khả năng chống trầy xước. Lớp màng phủ bên ngoài chính là lớp nhựa chống trầy xước. Vì vậy tủ MFC lõi xanh phủ Laminate rất bền màu với thời gian.

Mẫu mã của Laminate cũng vô cùng đa dạng không kém Acrylic. Bạn có thể chọn loại vân gỗ tự nhiên phổ biến nhất. Ngoài ra, chúng ta cũng có màu trơn dạng bóng hoặc mờ, giả nỉ, giả kim loại, giả da,…

Bề mặt Laminate cũng có thể uốn cong theo bề mặt gỗ. Do đó, ngoài làm tủ bếp, bạn có thể làm nhiều loại nội thất khác.

Các ưu điểm về  chịu lực, chịu nhiệt, chống ẩm, không bắt lửa,…đều khá ổn. 

Tủ bếp MFC lõi xanh đẹp phủ Melamine

Melamine có cấu tạo hoàn toàn tương tự Laminate. Tuy nhiên, giấy nền của Melamine thường có một lớp. Do đó, Melamine mỏng hơn Laminate. Đây cũng là cách giúp bạn phân biệt hai loại bề mặt này bằng mắt thường.

Về mẫu mã, Malamine cũng có nhiều sự lựa chọn tương tự như Laminate. Tủ bếp MFC lõi xanh đẹp phủ Melamine có độ bền màu rất cao. Melamine có chống trầy xước nhưng kém hơn so với Laminate.

Đổi lại, Melamine có giá thành rẻ hơn nhiều so với Laminate và Acrylic. Điều khác biệt lớn nhất là Acrylic được thiết kế no line còn Melamine và Laminate vẫn có đường dán mép. Ngoài ra Acrylic cũng có độ bóng gương vượt trội và ấn tượng hơn.

Như vậy, ba loại vật liệu phủ có mẫu mã, ưu điểm, giá thành khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu làm tủ bếp MFC lõi xanh.

Tủ bếp Acrylic do Nội Thất Phúc Thọ – Hoàn thiện tủ bếp tại nhà anh Trường, Hoài Đức, Hà Nội.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho