Mẫu tủ bếp MFC lõi xanh chất lượng cao

Mỗi sản phẩm đều có những loại chất lượng cao hoặc chất lượng thấp. Thông thường, điều này được quyết định bởi giá thành của sản phẩm. Do đó,  tủ bếp MFC lõi xanh chất lượng cao là gì? Các mẫu tủ bếp trông ra sao chắc hẳn sẽ khiến khách hàng tò  mò và mong chờ. 

Xem thêm: Tủ bếp MFC lõi xanh

 

Tủ bếp MFC lõi xanh chất lượng là gì?

Tủ bếp MFC lõi xanh chất lượng cao ngoài phần cốt gỗ MFC thì bề mặt phủ cũng là yếu tố quan trọng. Trong các loại bề mặt hiện nay, Acrylic được xem là loại mới rất cao cấp. Vì vậy, tủ bếp MFC lõi xanh phủ Acrylic được xem là sản phẩm chất lượng cao.

 

Phần cốt gỗ MFC lõi xanh là loại chống ẩm. Các tấm gỗ MFC chống ẩm sẽ có dạng dăm, độ dày tùy nhu cầu. Kích thước tiêu chuẩn quy định 1220 x 2440 mm. Bề mặt các tấm gỗ cần bằng phẳng và mịn mới có thể dán vật liệu bề mặt. 

Xem thêm: Tủ bếp gỗ mfc lõi xanh

 

Cốt gỗ MFC lõi xanh chất lượng phải trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Các máy móc, thiệt bị sản xuất phải hiện đại. Nhìn chung, cốt gỗ MFC nhập khẩu từ Malaysia sẽ đạt chất  lượng tốt nhất.

Nhà máy An Cường nhập khẩu phần cốt gỗ MFC và bề mặt Acrylic về để gia công. Chất liệu làm tủ bếp MFC lõi xanh chất lượng phải được lấy từ nhà máy An Cường. Tại sao có thể khẳng định như vậy? Bởi gỗ công nghiệp An Cường được rất nhiều chứng nhận của thế giới. Nhiều nước cũng nhập khẩu gỗ do An Cường sản xuất.

 

Tủ bếp MFC lõi xanh phủ Acrylic chất lượng cao có rất nhiều ưu điểm. Về giá trị thẩm mỹ, bạn khó có thể phủ nhận vì bề mặt Acrylic bóng gương quá đẹp. Thiết kế  bề mặt Acrylic no line tạo nên một chỉnh thể liền khối. Điều quan trọng hơn là nước sẽ không thể xâm nhập vào phần cốt gỗ.

Khả năng chịu lực do cốt gỗ MFC quyết định. MFC là cốt gỗ dạng dăm, các dăm gỗ xen lại vói nhau. Khối lượng riêng của MFC nhẹ nên chịu lực rất tốt. Bên cạnh đó, việc chống ẩm, chịu nhiệt, chống xước, chống cong vênh, mối mọt đều tương đối tốt.

tủ bếp MFC lõi xanh chất lượng cao

Nếu chất liệu tốt, quá trình sản xuất chuẩn, tủ bếp MFC lõi xanh phủ Acrylic có thể sử dụng trong vòng 20 năm.

Những mẫu tủ bếp MFC lõi xanh chất lượng cao

Tủ bếp MFC lõi xanh chất lượng sẽ đi kèm mẫu mã đa dạng. Vật liệu Acrylic với hơn 100 màu trơn và vân gỗ quả thực là thiên đường cho khách hàng lựa chọn. Những màu đơn sắc giản dị nếu kết hợp táo bạo sẽ tạo ra nhiều thiết kế thú vị. 

tủ bếp MFC lõi xanh chất lượng cao

Các mẫu vân gỗ truyền thống chưa bao giờ hết hót trên thị trường. 

 

Sự kết hợp màu sắc trung tính như đen và trắng với các màu sắc khác sẽ làm bạn ngạc nhiên.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho