Tủ bếp laminate giá bao nhiêu là hợp lý?

Bên cạnh câu hỏi kiểu như “Tủ bếp Laminate có tốt không?” Thì lượng khách hàng đặt câu hỏi “tủ bếp laminate giá bao nhiêu?” cũng nhiều không kém. Bởi chất lượng và giá cả là điều đầu tiên mà khách hàng muốn biết khi tìm hiểu một sản phẩm nào đó.

Xem thêm: Tủ bếp Laminate

Bạn đang quan tâm tủ bếp laminate giá bao nhiêu?

Trên thực tế, việc sản xuất gỗ công nghiệp là tủ bếp Laminate yêu cầu rất cao về công nghệ và máy móc. Để đầu tư cho công nghệ, các nhà máy sẽ mất một khoản tiền rất lớn. Chưa kể, quy trình sản xuất yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt. 

Nói như vậy để khách hàng có thể lý giải được tại sao gỗ Lamminate lại có giá bằng thậm chí là cao hơn nhiều loại gỗ tự nhiên. Tủ bếp Laminate thành phẩm hiện có giá 4.400.000 đồng/ m dài kép có cả tủ trên và tủ dưới.

tủ bếp laminate giá bao nhiêu

Mức giá này với nhiều người là cao, tuy nhiên, giá tiền đi đôi với giá trị sản phẩm. Laminate không chỉ có mẫu mã đẹp mà chất lượng cũng vô cùng vượt trội. Do đó, Laminate có thời gian sử dụng tương đối lâu dài.

tủ bếp laminate giá bao nhiêu

Đơn vị uy tín chuyên thi công tủ bếp Laminate 

Nội Thất Phúc Thọ khởi nguồn mọi giá trị sản phẩm nội thất đặc biệt là tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp. 

Về sản phẩm

Sản phẩm là yếu tố chủ đạo mà chúng tôi quan tâm hàng đầu. Chúng tôi chú trọng từng chi tiết về mẫu mã. Chất lượng sản phẩm thì đảm bảo từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho tới khi tiến hành sản xuất. 

tủ bếp laminate giá bao nhiêu

Đội ngũ thi công không ngừng được đào tạo và nâng cao tay nghề. Vì vậy, khi có những mẫu tủ Laminate mới, chúng tôi luôn bắt kịp xu thế để phục vụ khách hàng.

Xem thêm: Tủ bếp laminate có tốt không

tủ bếp laminate giá bao nhiêu

Nội Thất Phúc Thọ tự tin khẳng định khả năng thiết kế và thi công tủ bếp công nghiệp sắc nét và đỉnh cao toàn khu vực miền Bắc.

tủ bếp laminate giá bao nhiêu

Về dịch vụ

Bên cạnh việc hoàn thành sản phẩm, dịch vụ cũng là mảng chúng tôi chú trọng. Khách hàng trao tin tưởng 1% chúng tôi sẽ đền đáp khách hàng 100%. Mặc dù tùy từng hàng mục mà thời gian sẽ có sự khác nhau nhưng chúng tôi luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ để tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

tủ bếp laminate giá bao nhiêu

Thời gian bảo hàng kéo dài, bảo trì trọn đời là những giá trị thay lời cảm ơn mà chúng tôi muốn đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.

Đến với Nội Thất Phúc Thọ, tủ bếp laminate giá bao nhiêu sẽ không còn quá quan trọng với khách hàng. Bởi những giá trị mà chúng tôi muốn trao đi hoàn toàn có thể làm hài lòng các bạn.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho