Tủ bếp acrylic giá rẻ của Nội thất Phúc Thọ

Chúng khá quen với câu “Tiền nào của nấy” khi nói đến sự tỉ lệ thuận giữa giá cả và chất lượng sản phẩm. Nhưng đâu đó, chúng ta vẫn có những trường ngoại lệ. Trường hợp ấy chính là để nói tới sản phẩm tủ bếp acrylic giá rẻ do Nội thất Phúc Thọ thiết kế.

Xem thêm: Tủ bếp Acrylic

Khách hàng quan niệm thế nào về tủ bếp acrylic giá rẻ?

Trên thực tế, tủ bếp Acrylic là sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp ở phân khúc cao. Chất liệu Acrylic có giá thành cao hơn so với Laminate và Melamine.

 

Thực chất, tủ bếp acrylic giá rẻ hay không nó phụ thuộc trực tiếp vào cảm quan cũng như khả năng tài chính của khách hàng. Khách hàng có tiềm lực tài chính tốt có thể đối với họ bộ tủ bếp Acrylic cao cấp, đầy đủ phụ kiện vẫn là giá rẻ. Còn đối với khách hàng có nguồn tài chính eo hẹp thì tủ gỗ chưa phụ kiện đã là đắt rồi.

 

Nhìn chung, Nội thất Phúc Thọ muốn hướng khách hàng tới mức giá ổn định. Chúng tôi sẽ xét thực tế công trình nhà bạn và đưa ra gợi ý thích hợp nhất.

 

Tủ bếp acrylic giá rẻ Nội thất Phúc Thọ 

Chất liệu

Tất cả gỗ công nghiệp Acrylic đều được Nội thất Phúc Thọ nhập từ nhà máy An Cường. Trước đây, ván gỗ công nghiệp phải nhập từ nước ngoài nhưng hiện nay, gỗ công nghiệp của An Cường sản xuất đã được đảm bảo theo tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

tủ bếp acrylic giá rẻ

Phần cốt gỗ Acrylic phải đảm bảo về khả năng chống ẩm, chịu lực. Bột gỗ trộn thêm chất chống ẩm và được nén ép với áp suất cao sẽ tạo ra ưu điểm này của gỗ công nghiệp.

Bề mặt phủ nhựa Acrylic bóng gương giúp hạn chế sự xâm nhập của nước có thể làm hư hại phần cốt gỗ. Nhờ sự đồng đều trong quá trình chế biến gỗ công nghiệp nên tủ bếp acrylic giá rẻ hoàn toàn không bị co ngót, cong vênh khi điều kiện thời tiết thay đổi.

tủ bếp acrylic giá rẻ

Mẫu mã

Mẫu mã của tủ bếp Acrylic gỗ công nghiệp phụ thuộc phần lớn vào bề mặt phủ. Hiện nay, những tấm Acrylic đều được nhập khẩu từ các nước châu Âu. Tiêu chuẩn châu Âu rất nghiêm ngặt nên khách hàng có thể an tâm.

Xem thêm: Tủ bếp acrylic là gì

Bề mặt Acrylic với nhiều màu khác nhau kết hợp tính dẻo dễ tạo hình cũng như uốn cong. Vì vậy, chúng ta có rất nhiều loại tủ bếp Acrylic với mẫu mã khác nhau kể cả chúng ở mức giá rẻ.

tủ bếp acrylic giá rẻ

Giá thành

Trên thị trường, nhiều công ty thi công tủ bếp Acrylic với các mức giá khác nhau. Nội thất Phúc Thọ luôn muốn hướng khách hàng tới một mức giá chuẩn nhất. Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận mà tập trung vào xây dựng uy tín cũng như mang lại giá trị cho khách hàng nhiều hơn.

 

Vì vậy, tủ bếp acrylic giá rẻ của chúng tôi cũng phải có những tiêu chuẩn nhất định về mẫu mã, chất lượng đi kèm.

tủ bếp acrylic giá rẻ

Dịch vụ

Bên cạnh việc đảm bảo sản phẩm, chúng tôi không quên đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Các công trình thi công đều được hoàn thiện trong hoặc trước thời gian quy định. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Chế độ bảo hàng, bảo trì luôn được Nội thất Phúc Thọ quan tâm sát sao.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: [email protected]
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho