Tủ bếp acrylic là gì? Cấu tạo chất liệu làm tủ

Nếu bạn đã từng nghe tới khái niệm tủ bếp công nghiệp, hẳn cũng sẽ nghe qua tủ bếp Acrylic. Bởi đây là một trong những loại tủ bếp gỗ công nghiệp nổi tiếng. Tuy nhiên, để hiểu cặn kẽ hơn về nguồn gốc của nó, bạn cần biết tủ bếp acrylic là gì?

Xem thêm: Tủ bếp Acrylic

 

Tủ bếp acylic là gì?

Tủ bếp Acylic được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp Acrylic với hai phần: cốt gỗ và bề mặt phủ Acrylic. Nhờ quá trình sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic mang đến nhiều giá trị cho người dùng. Đáng nhắc đến nhất là khả năng giữ màu, chịu lực, chịu nhiệt tốt của tủ gỗ Acrylic.

Cấu tạo đầy đủ của chất liệu làm tủ bếp acrylic là gì?

Cốt gỗ công nghiệp

Hiện nay, nhiều loại cốt gỗ công nghiệp được ứng dụng vào trong sản xuất nội thất như: MFC, MDF, HDF, Plywood,…Mặc dù cùng được làm từ các cây gỗ ngắn ngày nhưng với cách thức chế biến khác nhau, chúng ta đã có những loại cốt gỗ khác nhau.

Mặc dù có nhiều loại cốt gỗ khác nhau nhưng tủ bếp Acrylic trên thị trường thường được làm từ MDF lõ xanh chống ẩm. Cách thức để tạo ra MDF lõi xanh chống ẩm cũng cần có quy trình nghiêm ngặt với công nghệ tiên tiến.

Nếu như trước đây, MDF lõi xanh chống ẩm đều phải nhập khẩu từ Malaysia thì hiện nay, công ty An Cường đã đảm bảo cho các công nội thất về chất lượng cũng như số lượng cốt gỗ công nghiệp.

MDF lõi xanh được tạo ra bởi bột gỗ là kết quả của quá trình nghiền những cây gỗ ngắn ngày cho thật mịn. Để bột gỗ có thể kết dính lại với nhau, người ta dùng chất phụ gia kết hợp keo và chất chống ẩm. Tất cả các loại gỗ đều sẽ chịu tác động của nước nên việc thêm chất chống ẩm là bước không thể bỏ qua.

Hỗn hợp này sau khi trộn đều sẽ được mang đi ép ở áp suất lớn tạo ra những tấm ván gỗ mịn, nhẵn. Bề mặt tấm gỗ mịn tạo điều kiện thuận lợi cho việc dán lớp phủ trang trí bên ngoài. Thông thường, những tấm ván gỗ thành phẩm sẽ được cắt gọt theo kích thước tiêu chuẩn 1220 x 2440 mm.

Bề mặt phủ Acrylic

Bề mặt phủ Acrylic được hình thành bởi các hạt nhựa khai thác từ dầu mỏ. Acrylic chính là hợp chất gồm chất dẫn xuất Acrylic kết hợp axit metAcylic hoặc axit Acrylic.

Acrylic có rất nhiều đặc tính tốt nên khi sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic cũng mang những ưu điểm vượt trội. Có lẽ vì vậy, người ta dùng tên bề mặt phủ bên ngoài để đặt cho loại tủ bếp này là tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic.

tủ bếp acrylic là gì

Bề mặt Acrylic có tới hơn 60 mẫu khác nhau, với sự đa dang và phong phú màu sắc, mẫu mã. Tuy nhiên, điểm chung là tất cả chúng đều bóng gương. Bạn có thể soi bóng mình trên bộ tủ một cách thú vị.

Các mẫu tủ bếp acylic đẹp nào được khách hàng yêu thích

Trên thị trường hiện nay, mẫu mã tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic vô cùng phong phú và đa dạng. Mỗi một mẫu bề mặt Acrylic lại cho ra đời một bộ tủ bếp tương ứng.

 

Tuy nhiên, nếu xét về kiểu dáng, chúng ta vẫn có ba kiểu chính là: Dáng chữ I, dáng chữ L, dáng chữ U. Đôi khi, sự kết hợp với bàn đảo, quầy bar sẽ làm ngôi nhà bạn thêm phong cách.

Những mẫu tủ Acylic chữ I

 

 

Những mẫu tủ Acylic chữ L

tủ bếp acrylic là gì

Sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic được thi công bởi NỘI THẤT PHÚC THỌ

 

 

Những mẫu tủ Acylic chữ U

 

tủ bếp acrylic là gì

 

Bạn có thể mua tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic đẹp ở đâu?

Khi hiểu rõ về tủ bếp acrylic là gì, bạn chắc chắn tò mò địa chỉ cũng cấp sản phẩm này. Nhu cầu người dùng tăng cao, các công ty nội thất cũng theo đó mà xuất hiện. Bởi có quá nhiều sự lựa chọn, khách hàng sẽ dễ bị nhiễu. Tìm một nơi bán sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp uy tín cũng thật không dễ dàng.

Xem thêm: Tủ bếp làm bằng acrylic

Nội thất Phúc Thọ là chuyên gia về tủ bếp gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay. Nguồn nguyên liệu chúng tôi nhập từ nhà máy An Cường. Các thợ thi công lành nghề và giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm của chúng tôi  đều có yêu cầu khắt khe về mọi mặt.

Chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Bởi chúng tôi dành cho khách hàng ba năm bảo hành sản phẩm. Trong qua trình sử dụng, nếu gặp bất cứ vấn đề gì, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho