Tủ bếp làm bằng acrylic có gì đặc biệt?

Bạn mới hoàn thành xây dựng ngôi nhà của mình? Bạn đang loay hoay tìm kiếm nội thất trang trí ngôi nhà của mình? Nếu như vậy, bạn đừng bỏ qua sản phẩm tủ bếp làm bằng acrylic. Nó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian phòng bếp hiện đại, ngăn nắp nhưng lại rất ấm cúng và hạnh phúc.

Xem thêm tủ bếp Acylic là gì: https://tubepphuctho.com/tu-bep-acrylic-la-gi/

tủ bếp làm bằng acrylic

Tủ bếp bằng Acylic thực chất  là một loại tủ bếp gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, khách hàng cần hiểu rõ, Acrylic không phải là gỗ công nghiệp. Nó chỉ là vật liệu bề mặt phủ bên ngoài cốt gỗ. Người ta sử dụng tên bề mặt phủ để gọi sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp đó.

tủ bếp làm bằng acrylic

Cốt gỗ tủ bếp làm bằng acrylic là gì?

Hầu hết các công ty nội thất hiện nay đều sử dụng cốt gỗ được công ty An Cường sản xuất. Nhờ có sự đầu tư về máy móc và trang thiết bị hiện đại, An Cường đã có thể sản xuất gỗ công nghiệp. Thay vì trước đây, gỗ công nghiệp chúng ta đều phải nhập khẩu từ các nước khác.

tủ bếp làm bằng acrylic

Cốt gỗ cong nghiệp được chia thành nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đề cập tới loại cốt gỗ phổ biến nhất. Đó chính là MDF lõi xanh chống ẩm. Quy trình sản xuất loại cốt gỗ này nếu nghe qua thì có phần đơn giản. Các bộ phận như thân, cành của cây gỗ ngắn ngày như keo, cao su, bạc đàn,…được sơ chết phần vỏ, sau đó đem nghiền thật mịn thành bột gỗ.

Xem thêm tủ bếp Acrylic màu trắng : https://tubepphuctho.com/tu-bep-acrylic-mau-trang/

tủ bếp làm bằng acrylic

Để liên kết bột gỗ lại, người ra dùng hóa chất chuyên dụng cùng với keo và yếu tố không thể thiếu là chất chống ẩm. Vì có hai loại MDF thường và chống ẩm nên người ta dùng màu xanh để thêm vào cốt ẩm. Nhờ đó, khách hàng có thể phân biệt được hai loại này.

 

Bột gỗ trộn các loại phụ gia sẽ được tiến hành bước tiếp theo là nép ép. Công đoạn này tạo nên độ rắn chắc cho cốt gỗ. Nhờ vậy, tủ bếp làm bằng acrylic sẽ có độ cứng nhất định, chịu được lực tốt.

 

Bề mặt phủ ngoài tủ bếp làm bằng acrylic là gì?

Thành phần

Với thành phần chính làm từ hai loại axit Metacrylic hoặc axit Acrylic kết hợp với dẫn xuất Acrylic đã tạo nên những tấm phủ bề mặt bằng nhựa Acrylic chất lượng. Bạn có thể phân biệt tấm Acrylic bằng mắt thường bởi chúng bóng gương, óng ánh khác với các vật liệu bè mặt khác.

Nguồn gốc

Hiện nay, chúng ta vẫn đang phải nhập khẩu tấm Acrylic từ các nước phát triển như Úc, Tây Ban Nha. Công ty An Cường là đơn vị gia công gỗ công nghiệp Acrylic. Những tấm Acrylic được nhập khẩu về Việt Nam, An Cường đã sử dụng dây chuyền dán tấm Acrylic bóng gương và dây chuyền dán chỉ không đường cạnh của Đức trị giá 3 triệu USD.

Phân loại

Acrylic pha lê thường có độ dày 2 mm.

Acrylic chống trầy 6H có độ chống trầy vượt trội

Acrylic bóng gương

Đặc tính

Acrylic mang đầy đủ các ưu điểm về thẩm mỹ, chất lượng cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Với sự đa dạng về chủng loại lên tới hơn 100 mẫu, Acrylic không chỉ dùng làm tủ bếp công nghiệp mà các nội thất khác cũng rất tuyệt. Khả năng chống trầy, dễ lau chùi, khối lượng riêng nhẹ,…được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic được thiết kế hiện đại với tông đen trắng giúp tận dụng tối đa không gian nhà bếp.

Tủ bếp làm bằng acrylic sở dĩ mang nhiều ưu điểm chính là nhơ từ vật liệu liệu gỗ công nghiệp Acrylic. Nội thất Phúc Thọ thi công và sản xuất tủ bếp làm bằng acrylic chuẩn chất lượng, mẫu mã. Chúng tôi đã chinh phục được khách hàng nhờ năng lực và trách nhiệm của mình.

Báo giá tủ bếp Acrylic: https://tubepphuctho.com/tu-bep-acrylic-gia-bao-nhieu/

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho