Tại sao tủ bếp acrylic màu trắng nhận được sự yêu thích

Sau rất nhiều công trình thi công nội thất phòng bếp, chúng tôi nhận thấy tủ bếp acrylic màu trắng rất được yêu thích. Vậy lý do từ đâu khách hàng lại yêu thích và lựa chọn sản phẩm này? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp acrylic màu trắng dễ kết hợp với nhiều không gian

Ý nghĩa của màu trắng

Màu trắng trong cuộc sống mang đến sự tinh khiết, trong sáng, sạch sẽ. Trong nội thất phòng bếp, cụ thể ở đây là tủ bếp công nghiệp Acrylic nó mang đến cảm giác thoáng mát, sạch sẽ. Kết hợp giữa màu trắng và độ bóng của gỗ công nghiệp Acrylic giúp không gian nhà bếp của bạn trở nên rộng mở, thông thoáng hơn.

Bên cạnh đó. màu trắng mang lại cho chúng ta cảm giác hòa giải, trung lập. Khách hàng lựa chọn tủ bếp màu trắng với mong muốn cuộc sống gia đình luôn êm ấm, hòa thuận và hạnh phúc.

Dễ phối hợp với màu khác

Màu trắng vốn thuộc gam màu trung tính, khi nhìn vào rất dễ chịu vào thoải mái. Điều đặc biệt là màu trắng dễ dàng kết hợp với bất cứ màu gì đều có thể tạo nên mẫu thiết kế vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Khách hàng hoàn toàn có thể chọn tủ bếp acrylic màu trắng toàn bộ hoặc kết hợp với nhiều màu khác. Mỗi lựa chọn của khách hàng đều mang lại những mẫu tủ bếp Acylic độc đáo và đẹp mắt.

Tủ bếp acrylic màu trắng theo phong thủy

Trong tổng thể ngôi nhà, yếu tố phong thủy ngày nay đang được nhiều người chú trọng. Đương nhiên, căn bếp cùng nằm trong số đó. Nguyên tắc tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Mỗi mệnh đều có màu bản mệnh tương ứng.

Người mệnh Kim thì màu bản mệnh là màu trắng, vàng nâu, vàng ánh kim,…Vì vậy, trong lựa chọn tủ bếp, khách hàng nếu là người mệnh Kim thì nên sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic màu trắng. Nếu bạn e ngại toàn bộ màu trắng sẽ dễ bẩn, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với các màu vàng, vàng ánh kim,…

 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn các gam màu bổ trợ là màu bản mệnh của hành Thổ, bởi Thổ sinh Kim. Kết hợp màu tương sinh như nâu, nâu đất của người mệnh Thổ cũng rất phù hợp.

Xem thêm: Báo giá tủ bếp acrylic cao cấp

 

Vì Kim sinh Thủy nên màu trắng của tủ bếp còn hợp với các màu đen, xanh dương, xanh ngọc của mệnh Thủy. Người mệnh Thủy cũng hoàn toàn có thể lựa chọn tủ bếp acrylic màu trắng mà không phải lo lắng điều gì.

Màu sắc trong phong thủy rất quan trọng. Áp dụng yếu tố phong thủy vào cuộc sống giúp gia đình bạn được yên vui, hạnh phúc hơn.

Một số mẫu tủ bếp acrylic màu trắng đẹp ấn tượng

 

 

tủ bếp acrylic màu trắng

tủ bếp acrylic màu trắng

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho