Tủ bếp laminate có tốt không phụ thuộc yếu tố nào?

Tủ bếp Laminate là một trong những loại tủ bếp gỗ công nghiệp chất lượng hàng đầu hiện nay. Tuy vậy, với tâm lý của người mua hàng, câu hỏi đầu tiên vẫn là tủ bếp laminate có tốt không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của tủ bếp laminate.

Xem thêm: Tủ bếp Laminate

 

Tủ bếp laminate có tốt không phụ thuộc vào chất liệu cấu thành?

Cốt gỗ

Tất cả các loại gỗ công nghiệp trong đó có Laminate yêu cầu đều phải làm từ các cây gỗ ngắn ngày. Nếu đơn vị nào sử dụng vụn gỗ để làm phần cốt thì chắc chắn ván gỗ sẽ có chất lượng kém. Những cây gỗ bạch đàn, keo, cao su ngắn ngày đều được sấy khô sau đó nghiền mịn. 

Bột gỗ sẽ được trộn với chất phụ gia và keo theo một tỉ lệ nhất định. Hỗn hợp này sau đó được ép bằng các loại máy có công suất lớn. Việc nén ép này rất quan trọng bởi lực ép càng lớn thì khả năng chịu lực của tủ bếp càng tốt.

Với quy trình sản xuất cốt gỗ như vậy, bạn nên chọn loại cốt có thêm chất chống ẩm để tủ bếp có thể sử dụng trong thời gian lâu dài hơn. 

Hiện nay, cốt gỗ công nghiệp do công ty An Cường sản xuất đã được kiểm định và có thể xem là loại cốt gỗ đảm bảo chất lượng. Các loại cốt gỗ phổ biến do An Cường cung cấp có thể kể đến: MFC, MDF, HDF, Plywood, Picomat,…

Xem thêm: Tủ bếp laminate vân gỗ

tủ bếp laminate có tốt không

Bề mặt phủ

Tủ bếp Laminate được phủ bởi bề mặt Laminate chất lượng. Sản xuất vật liệu bề mặt rất phức tạp và yêu cầu cao nên hiện tại Việt Nam vẫn phải nhập khẩu sản phẩm này. Laminate chất lượng sẽ được nhập khẩu từ Tây Ban Nha,…

Nhà máy An Cường nhập khẩu tấm Laminate về. Sau đó, họ tiến hành dán bề mặt phủ lên các chất liệu cốt gỗ. Công nghệ dán hiện nay của An Cường được xem là hiện đại và chất lượng bậc nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Vì vậy, gỗ công nghiệp làm tủ Laminate của An Cường rất đảm bảo, bạn có thể an tâm sử dụng.

Khi khách hàng có nhu cầu mua bất cứ sản phẩm nào thì chất lượng là điều họ sẽ quan tâm hàng đầu, tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate cũng như vậy.

tủ bếp laminate có tốt không

Tủ bếp laminate có tốt không phụ thuộc yếu tố sản xuất

Nếu chỉ có vật liệu tốt thì vẫn chưa đủ để làm một bộ tủ chất lượng. Yếu tố sản xuất sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của bếp. Hiện nay, An Cường chỉ nhận xuất những tấm ván gỗ có kích thước tiêu chuẩn tới các đơn vị sản xuất.

tủ bếp laminate có tốt không

Vì vậy, việc khách hàng lựa chọn đơn vị uy tín để làm tủ bếp rất quan trọng. Các đơn vị thi công nội thất sẽ mua ván gỗ công nghiệp của An Cường. Dựa theo đơn hàng của khách yêu cầu, họ tiến hành cắt dán thành các bộ phận của tủ bếp.

tủ bếp laminate có tốt không

Tủ bếp muốn tốt thì công nghệ cắt dán cần phải chính xác tuyệt đối. Các loại máy mộc dùng để cắt dán gỗ hiện nay là máy dán cạnh có chức năng bo cạnh dài, máy cắt ván hai lưỡi và máy khoan liên kết,…Máy móc cũng chỉ là công cụ hỗ trợ vì vậy thợ thi công mới là yếu tố quyết định. 

Nếu máy móc, công nghệ hiện đại mà nhân lực không có kinh nghiệm thì việc dán cạnh cũng rất khó khăn. Khi lắp đặt tủ bếp, các mép dán có kẽ hở sẽ bị nước xâm nhập, mối mọt cũng sẽ gặm nhấm.

Vì vậy, tủ bếp laminate có tốt không phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thi công khách hàng lựa chọn. Nội Thất Phúc Thọ có nền tảng nội thất vững chắc. Đặc biệt là sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp chắc chắn mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cs 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cs 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cs 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho