Tủ bếp laminate vân gỗ được nhiều khách hàng yêu thích

Tủ bếp Laminate vô cùng đa dạng về mẫu mã nhờ thiết kế của lớp phủ bề mặt: vân gỗ, vân đá, vân kim loại, vân giả da, vân giả vải,…Tuy nhiên, tủ bếp laminate vân gỗ lại được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả.

Xem thêm: Tủ bếp Laminate

tủ bếp laminate vân gỗ

Lý do khách hàng lựa chọn tủ bếp laminate vân gỗ

Lý giải vì sao chất liệu Laminate đa dạng về mẫu mã như vậy nhưng phần lớn khách hàng lại chọn tủ bếp laminate màu vân gỗ:

tủ bếp laminate vân gỗ

Nhu cầu khách hàng

Yếu tố đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu xuất phát từ chính nhu cầu người dùng. Người phương Đông nó chung và người Việt Nam nói riêng có thói quen dùng nội thất bằng gỗ rất nhiều. Thậm chí, thông qua các bộ phim cổ trang, chúng ta còn thấy người xưa còn làm nhà bằng gỗ.

tủ bếp laminate vân gỗ

Vì vậy, với sản phẩm tủ bếp, nhiều người đều thích làm từ chất liệu gỗ. Tuy nhiên hiện nay, gỗ tự nhiên chất lượng thường có giá rất cao nên nhiều gia đình không đủ khả năng tài chính. Thay vào đó, họ lựa chọn gỗ công nghiệp thay thế đảm bảo được vấn đề tài chính của mình. Mà việc bạn sử dụng tủ bếp thiết kế vân gỗ vẫn mang lại vẻ sang trọng của gỗ tự nhiên. Quả là một công đôi việc.

Tủ bếp màu vân gỗ phù hợp xu hướng

Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate phù hợp xu hướng kiến trúc hiện nay. Tại sao lại khẳng định như vậy? Lối kiến trúc nhà ở đang ngày càng hướng tới sự hiện đại và tối giản. Nếu bạn đặt vào đó một chiếc tủ bếp tân cổ điển phức tạp sẽ thật thiếu tinh tế.

Xem thêm: Tủ bếp laminate đẹp

tủ bếp laminate vân gỗ

Trong trường hợp này, một chiếc tủ Laminate vân gỗ vừa thiết kế đơn giản, gọn nhẹ vừa sang trọng nhờ họa tiết vân gỗ sẽ là phù hợp và hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, gỗ càng lâu năm thì chất lượng mới tốt. Lượng gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm do sự khai thác quá mức của con người. Việc bạn sử dụng sản phẩm gỗ tự nhiên chính là đang gián tiếp tiêu hủy lá phổi xanh của thế giới. Vì rừng bị khai thác quá mức cũng là nguyên nhân dẫn đến biến đổi khí hậu.

tủ bếp laminate vân gỗ

 

Nhiều người đã ý thức được điều này. Do đó, họ lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp như một cách để bảo vệ môi trường.

Những mẫu tủ bếp laminate vân gỗ mới nhất năm nay

Các mẫu tủ bếp laminate màu vân gỗ không phải là xu hướng mới nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn. Những giá trị về thẩm mỹ mà các mẫu vân gỗ mang lại là vẻ sang trọng, quý phải và sạch sẽ.

tủ bếp laminate vân gỗ

tủ bếp laminate vân gỗ

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: [email protected]
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho