Tủ bếp gỗ xoan đào sơn trắng có làm bạn say nắng?

Tủ bếp gỗ xoan đào sơn trắng hay bất cứ loại tủ bếp nào làm từ gỗ tự nhiên sơn trắng đều mang lại cho chúng ta cảm giác chúng hợp với lối thiết kế cổ điển. Tuy nhiên hiện nay, tủ bếp gỗ tự nhiên sơn màu trắng đã có những ứng dụng rộng hơn cho cả không gian hiện đại.

Xem thêm: Tủ bếp xoan đào

Tủ bếp gỗ xoan đào sơn trắng

Tủ bếp gỗ xoan đào sơn trắng cổ điển

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhiều người lại muốn tìm lại cảm giác hoài niệm, ấm áp từ chính ngôi nhà của mình. Vì vậy, phòng khách, phòng bếp, khách hàng ưu tiên lựa chọn phong cách cổ điển. Sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào sơn màu trắng được lựa chọn cho những căn biệt thự hoặc những ngôi nhà có diện tích phòng bếp lớn.

Tủ bếp gỗ xoan đào mang phong cách cổ điển sẽ được thiết kế cầu kỳ và phức tạp. Phần cánh tủ mất khá nhiều thời gian để chạm khắc những hoa văn, chi tiết nhỏ. 

Phào trang trí khá cao, chân tủ trên cũng được thiết kế rất tỉ mỉ. Phần tay nắm thường chọn những mẫu có phần cầu kỳ, màu sắc sáng từ các kim loại quý. Màu sơn trắng vô cùng phù hợp với không gian cổ điển. Chúng vừa mang lại sự tinh khôi, sạch sẽ; vừa mang đến sự sang trọng, trầm tĩnh cho không gian.

Bạn mặc dù thích phong cách cổ điển nhưng để phù hợp với lối sống hiện đại thì các phụ kiện, thiết bị đi kèm cũng vẫn cần đảm bảo sự thông minh và tiện ích. 

Tủ bếp gỗ xoan đào sơn trắng Tủ bếp gỗ xoan đào sơn trắng Tủ bếp gỗ xoan đào sơn trắng

Tủ bếp gỗ xoan đào sơn trắng Tủ bếp gỗ xoan đào sơn trắng

Tủ bếp gỗ xoan đào sơn trắng hiện đại

Xu hướng xây dựng hiện nay là nhà chung cư, nhà ống hiện đại. Chúng có diện tích vừa và nhỏ; các phòng sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhau. Vì vậy, không gian phòng bếp cũng được trưng ra với khách tới nhà. 

Để phù hợp với phong cách hiện đại, tủ bếp cũng cần được thiết kế sao cho tương thích. Sản phẩm  tủ bếp gỗ xoan đào màu sơn trắng không chỉ hợp với phong cách cổ điển sang trọng mà nó còn hợp với phong cách hiện đại.

Với  phong cách hiện đại, tủ bếp gỗ xoan đào thường có thiết kế đơn giản. Cánh tủ được thiết kế phẳng hoặc kiểu pano. Bạn sẽ không chỉ thấy kiểu cánh lắp dọc mà còn kết hợp cả cánh ngang khá  tiện. 

Các thiết bị như: bếp từ, máy hút mùi, máy rửa bát,…Phụ kiện: tay nâng, giá bát, chậu, vòi đều được lắp đặt thêm để gia tăng sự hiện đại cho gian bếp. 

Tủ bếp gỗ xoan đào vẫn mang nét trầm tĩnh của gỗ tự nhiên. Màu sơn trắng tinh khôi vẫn rất hợp với sự hiện đại. Bộ tủ bếp vừa hiện đại vừa mang nét sang trọng hiếm có. 

Xem thêm: Bán tủ bếp gỗ xoan đào – Địa chỉ nào đáng tin cậy?

Bạn có thể tham khảo dáng tủ bếp hiện đại giữ nguyên màu gỗ tự nhiên:


Nội Thất Phúc Thọ hoàn thiện tủ bếp tại nhà anh Sơn, Yên Phong, Bắc Ninh.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: [email protected]
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho