Bán tủ bếp gỗ xoan đào – Địa chỉ nào đáng tin cậy?

Bán tủ bếp gỗ xoan đào uy tín, chất lượng là những lời quảng cáo quen thuộc của nhiều đơn vị sản xuất nội thất tủ bếp. Tuy nhiên, nó có thật sự uy tín hay không chúng ta cần đáng giá rất nhiều yếu tố.

Xem thêm: Tủ bếp xoan đào

Bán tủ bếp gỗ xoan đào

Nội Thất Phúc Thọ bán tủ bếp gỗ xoan đào uy tín

Sản phẩm

Tủ bếp gỗ xoan đào của công ty chúng tôi được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu gỗ. Gỗ xoan đào trong nước hay nhập khẩu đều được lấy từ các nhà cung cấp uy tín.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhờ nguyên liệu đạt chuẩn và quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Tủ bếp gỗ xoan đào do đội ngũ thợ thi công lành nghề sản xuất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, những người thợ tự tin khẳng định hoàn thành sản phẩm với độ chính xác tính trên mm.

Về thiết kế mẫu mã, xuất phát từ nguyên liệu gỗ xoan đào tự nhiên chất lượng kết hợp với bộ óc sáng tạo của những kiến trúc sư, từng bộ tủ bếp đến nhà khách hàng đều nhận được phản hồi vô cùng tốt.

Giá thành cho từng loại nguyên liệu gỗ đều được chúng tôi báo giá chi tiết cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm với mức giá bao rẻ cả thị trường. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo tại các đơn vị khác.

Bán tủ bếp gỗ xoan đào

Bán tủ bếp gỗ xoan đào

Bán tủ bếp gỗ xoan đào

Bán tủ bếp gỗ xoan đào

Dịch vụ

Nội Thất Phúc Thọ luôn chú trọng trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng. Khâu tư vấn rất quan trọng. Tư vấn viên của chúng tôi đều là người có kinh nghiệm. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có kinh nghiệm thi công công trình thực tế. Vì vậy, khách hàng đều nhận được rất  nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm. Quan trọng là chúng tôi tư vấn đều miễn phí.

Khảo sát công trình, thiết kế 3D sản phẩm, chúng tôi cũng thực hiện miễn phí. Nếu khách hàng sống tại Hà Nội, chúng tôi sẽ chi trả phí vận chuyển khi lắp đặt tủ bếp tại nhà khách hàng.

Chế độ bảo hành lên tới 3 năm thay vì 2 năm của các đơn vị khác. Hết bảo hành, chúng tôi sẽ bảo trì sản phẩm trọn đời.

 

Một số mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đẹp hút hồn

Nội Thất Phúc Thọ chuyên bán tủ bếp gỗ xoan đào với những mẫu mới nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhân viên cố gắng học hỏi thêm, trau dồi kiến thức để bắt kịp xu hướng phát triển của nội thất hiện nay.

Tủ bếp gỗ xoan đào vẫn có những kiểu dáng khá quen thuộc và gần gũi như: chữ I, chữ  L, chữ U,…Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kết hợp thêm các sản phẩm nội thất khác như: bàn đảo. bàn ghế ăn, quầy bar,…

Bán tủ bếp gỗ xoan đào Bán tủ bếp gỗ xoan đào Bán tủ bếp gỗ xoan đào Bán tủ bếp gỗ xoan đào Bán tủ bếp gỗ xoan đào Bán tủ bếp gỗ xoan đào

Bán tủ bếp gỗ xoan đào Bán tủ bếp gỗ xoan đào

Kính mời quý khách hàng ngắm nhìn một mẫu tủ được lắp đặt tại showroom của Nội Thất Phúc Thọ:

Xem thêm: Báo giá tủ bếp gỗ xoan đào cực chuẩn 2019

Giới thiệu tủ bếp Acrylic tại chi nhánh 575 Lạc Long Quân.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho