Báo giá tủ bếp gỗ xoan đào cực chuẩn 2019

Báo giá tủ bếp gỗ xoan đào chính xác là điều cần thiết giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nội Thất Phúc Thọ hiểu được điều đó nên sẽ báo giá dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Tủ bếp xoan đào

Tủ bếp gỗ xoan đào do Nội Thất Phúc Thọ – Hoàn thiện tại nhà anh Sơn, Yên Phong, Bắc Ninh.

Báo giá tủ bếp gỗ xoan đào

Bảng báo giá này cung cấp cho bạn thông tin về giá tủ bếp trên một mét dài kép. Khách hàng có thể hiểu ở đây đã bao gồm tủ trên và tủ dưới. Bên cạnh đó, nếu khách hàng muốn kết hợp thêm bàn đảo hoặc quầy bar cũng sẽ có giá tương ứng đi kèm. Các phụ kiện đi kèm khách hàng có thể nhận đó là: bản lề, ray kéo, tay nắm,…

Tại Nội Thất Phúc Thọ, khách hàng có thể yên tâm với lối làm việc chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi. Khách hàng sau khi nghe báo giá  của chúng tôi hoàn toàn có thể thoải mái tham khảo giá tại những cơ sở khác. 

Chúng tôi luôn tạo sự thoải mái và nhiệt tình mỗi khi tư vấn cho khách hàng. Mặc dù, bạn có thể chọn chúng tôi hoặc không.

Báo giá tủ bếp gỗ xoan đào

Những loại gỗ xoan đào khách hàng có thể lựa chọn

Hiện nay, gỗ xoan đào có ba loại với nguồn gốc khác nhau và giá cả khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tất nhiên, mức giá sẽ tương đương với chất lượng nên khách hàng nên cân nhắc kỹ khi đưa ra lựa chọn.

Cao cấp nhất hiện nay, chúng ta có tủ bếp làm từ gỗ xoan đào Gia Lai.  Đây là nguyên liệu được tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai nhập khẩu từ Lào. Chúng ta biết Lào là đất nước nổi tiếng với những cánh rừng gỗ tự nhiên chất lượng.

Vì vậy, gỗ xoan đào tại đây có chất lượng gỗ chắc chắn, đanh và nặng. Hơn nữa, vân gỗ rất nhỏ thích hợp với khách hàng thích những họa tiết nhỏ, tinh tế. Màu gỗ đa dạng từ mà hồng đào đến nâu đậm. 

Báo giá tủ bếp gỗ xoan đào Báo giá tủ bếp gỗ xoan đào Báo giá tủ bếp gỗ xoan đào Báo giá tủ bếp gỗ xoan đào Báo giá tủ bếp gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào tầm trung có nguồn gốc  từ Nam Phi. Tủ bếp làm từ loại xoan đào nhập khẩu này chất liệu cũng tương đối tốt, phù  hợp với khí hậu tại Việt Nam. Vân gỗ có phần lớn hơn so với xoan đào Gia Lai nhưng màu sắc có nhiều nét tương đồng.

Tủ bếp gỗ xoan đào Tây Bắc có giá rẻ nhất. Nó phù hợp với  những với khách hàng có mức tài chính vừa phải. Nếu so với hai loại trên, tủ bếp xoan đào Tây Bắc có phần kém chất lượng hơn. Tuy nhiên, quá trình tẩm sấy và sản xuất dùng sơn phun bảo vệ cũng đã khắc phục rất  nhiều nhược điểm của chúng.

Vì vậy, nếu khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin về loại gỗ này để biết cách bảo quản và vệ sinh vẫn có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian lâu.

Báo giá tủ bếp gỗ xoan đào Báo giá tủ bếp gỗ xoan đào Báo giá tủ bếp gỗ xoan đào

Xem thêm: Giá tiền tủ bếp gỗ xoan đào được quy định như thế nào?

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: [email protected]
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho