Giá tiền tủ bếp gỗ xoan đào được quy định như thế nào?

Giá tiền tủ bếp gỗ xoan đào sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Để khách hàng không có những thắc mắc về mức giá đắt hay rẻ của sản phẩm, Nội Thất Phúc Thọ sẽ lý giải rõ hơn về vấn đề này.

Xem thêm: Tủ bếp xoan đào

Giá tiền tủ bếp gỗ xoan đào

Giá tiền tủ bếp gỗ xoan đào quy định bởi nguồn gốc nguyên liệu

Tủ bếp có thể được làm bởi nhiều nguyên liệu gỗ xoan đào có nguồn gốc khác nhau. Ở Việt Nam, ba loại gỗ xoan đào phổ biến nhất là: xoan đào Tây Bắc, xoan đào Nam Phi, xoan đào Gia Lai.

Xoan đào Tây Bắc được khai thác tại vùng núi Tây Bắc Việt Nam. Gỗ ở Việt Nam thường được khai thác khi còn chưa đủ tuổi trưởng thành. Do đó, chất  lượng gỗ không được tốt lắm, hơn nữa, gỗ xoan đào này có nhiều mắt gỗ. Vì vậy, tủ bếp gỗ xoan đào Tây Bắc có giá thấp nhất.

Xoan đào Nam Phi được nhập khẩu từ các nước Nam Phi. Tủ bếp làm từ gỗ xoan đào Nam Phi chất lượng tương đối tốt, vân gỗ cũng đẹp mắt. Giá của tủ bếp loại này cao hơn tủ bếp gỗ xoan đào Tây Bắc.

Tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai đang có giá đắt nhất. Bởi vì, gỗ xoan đào Gia Lai nhập khẩu tủ Lào. Chất lượng gỗ vô cùng tốt, thớ gỗ mịn, vân gỗ hình núi rất đẹp,…nên giá trị kinh tế cao. 

Xem thêm: Lý do khách hàng thắc mắc có nên làm tủ bếp gỗ xoan đào

Giá tiền tủ bếp gỗ xoan đào Giá tiền tủ bếp gỗ xoan đào

Giá tiền tủ bếp gỗ xoan đào phụ thuộc công trình thực tế

Mỗi công trình thực tế sẽ có các kích thước riêng biệt. Giá cả bộ tủ bếp sẽ được tính bằng giá tủ bếp trên một mét dài nhân với độ dài tủ bếp tương ứng. Vì vậy, tủ bếp nhà bạn càng dài thì giá càng cao.

Ngoài ra, khi làm tủ bếp gỗ xoan đào, nhiều gia chủ có nhu cầu làm Thêm các ô tủ để tăng diện tích lưu trữ. Nếu chiều cao bộ tủ vượt quá 2200 mm, phần làm thêm sẽ được tính tiền riêng.

Giá tiền tủ bếp gỗ xoan đào Giá tiền tủ bếp gỗ xoan đào Giá tiền tủ bếp gỗ xoan đào

Giá tiền tủ bếp gỗ xoan đào do đơn vị sản xuất quyết định

Chúng ta không hiếm các trường hợp cùng một sản phẩm nhưng ở đơn vị này một giá, đơn vị kia một giá. Thực tế, nhiều yếu tố dẫn đến điều này. Đối với các đơn vị nội thất uy tín, họ sử dụng gỗ xoan đào thật, có thành tủ bếp sẽ có giá cao hơn so với các đơn vị làm gỗ nhái.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp khác, thợ thi công của đơn vị uy tín có tay nghề cao, năng suất lao động tốt. Sản phẩm họ làm sẽ nhanh hơn, tiết kiệm chi phí. Do đó, giá tiền tủ bếp gỗ xoan đào tại đây chưa hẳn đã cao hơn so với những bên làm nhái. 

Do đó, khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm cho mình. Có thể mua được sản phẩm rẻ mà đẹp lại chất lượng hay không đều là sự thông thái của chính khách. 

Giá tiền tủ bếp gỗ xoan đào

Tủ bếp gỗ xoan đào do Nội Thất Phúc Thọ – Hoàn thiện tại nhà anh Sơn, Yên Phong, Bắc Ninh.

Các công trình tủ bếp từ gỗ tự nhiên khác:

Tủ bếp gỗ Sồi Mỹ tự nhiên Nội Thất Phúc Thọ hoàn thiện nhà chị Thanh, TP Hải Phòng.

Nội thất full căn Gỗ Sồi Nga nhà anh Cường, CC An Bình City, Hà Nội.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho