Loại tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ nào chất lượng khá tốt?

Tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ mà chất lượng nghe có vẻ khó tin. Nhưng thực tế, một loại tủ bếp gỗ xoan đào đã làm được điều đó.

Xem thêm: Tủ bếp xoan đào

tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ

Loại tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ hiện nay

Gỗ xoan đào có khá nhiều chủng loại. Loại rẻ nhất ở Việt Nam hiện nay là xoan đào được khai thác ở khu đồi Núi Tây Bắc. Tủ bếp làm từ các loại gỗ tự nhiên quý tuy chất lượng, mẫu mã tốt nhưng giá lại vô cùng cao. Khách hàng không phải ai cũng có khả năng mua chúng.

Nhiều khách hàng yêu thích tủ bếp từ gỗ tự nhiên nhưng mong muốn mua chúng với mức giá vừa hoặc rẻ thì chọn gỗ xoan đào Tây Bắc là điều dễ hiểu.

Tủ bếp gỗ xoan đào Tây Bắc đảm bảo các yếu tố mẫu mã, chất lượng tạm ổn, giá thành rẻ nên rất thích hợp với các gia đình Việt vốn yêu thích nội thất làm từ gỗ tự nhiên.

tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ

Tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ Tây Bắc có ưu điểm gì?

Tủ bếp nếu như sử dụng gỗ xoan đào Tây Bắc đủ trưởng thành để sản xuất thì cũng cho chất lượng rất tốt. Độ cứng của gỗ được đảm bảo. Do đó, tủ bếp có thể chịu được các lực tác động mà không gặp hiện tượng biến dạng.

Tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ Tây Bắc có thể chịu nhiệt khá tốt nên ít bị cong vênh, co ngót trong quá trình sử dụng. Khả năng hút ẩm tương đối nên trong điều kiện không khí ẩm ướt, chúng có thể chống đỡ được trong thời gian nhất định.

Màu gỗ nhạt nên có thể phun màu sơn mà khách hàng yêu thích. Vân gỗ không quá sắc nét nhưng chúng ta vẫn có thể hình dung được.

Tuy nhiên, gỗ xoan đào Tây Bắc thường  bị khai thác khi còn chưa trưởng thành. Vì vậy, loại gỗ này có khá nhiều nhược điểm cần khắc phục.

tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ

Nhược điểm tủ bếp gỗ xoan đào Tây Bắc và cách khắc phục?

Về cơ bản, do khai thác khi còn non, gỗ xoan đào Tây Bắc sẽ gặp các vấn đề về chất lượng cũng như hình thức. Độ cứng thấp, khả năng hút ẩm kém, tâm gỗ không có khả năng chống mối mọt; màu gỗ nhạt nhòa, có nhiều mắt gỗ, vân gỗ mờ,…

Tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ làm từ chất liệu này muốn đảm bảo cần phải trải qua quá trình lâu dài. Gỗ xoan đào Tây Bắc sau khai thác cần được sơ chế cẩn thận. Quá trình phơi, tẩm sấy phải dùng công nghệ, máy móc hiện đại.

Quá trình này giúp chất gỗ được ổn định hơn, chắc chắn hơn và ít bị mối mọt xâm hại. Ngoài ra, việc phun sơn PU sẽ tăng giá trị thẩm mỹ và bảo vệ tủ bếp gỗ xoan đào nhà bạn được bền lâu hơn.

Một điều vô cùng quan trọng nữa, thợ thi công cần có kinh nghiệm để xử lý các nhược điểm tồn tại của loại gỗ này.

Dù có khá nhiều nhược điểm, tủ bếp gỗ xoan đào Tây Bắc vẫn được lựa chọn bởi chúng ta đã có những giải pháp tốt để khắc phục chúng. 

Xem thêm: Tủ bếp gỗ xoan đào sơn trắng có làm bạn say nắng?

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho