Tủ bếp gỗ xoan đào Nam Phi là sản phẩm như thế nào?

Gỗ xoan đào có rất nhiều loại khác nhau xuất phát từ nguồn gốc của chúng. Ở Việt Nam, làm nội thất, khách hàng có thể lựa chọn xoan đào trồng trong nước hoặc xoan đào nhập khẩu từ Nam Phi. Vậy tủ bếp gỗ xoan đào Nam Phi là sản phẩm như thế nào?

Xem thêm: Tủ bếp xoan đào

tủ bếp gỗ xoan đào Nam Phi

Gỗ xoan đào Nam Phi có nguồn gốc và đặc điểm ra sao?

Nguồn gốc

Tên gọi của nó xuất phát từ chính nguồn gốc Nam Phi. Gỗ xoan đào Nam Phi tại Việt Nam được nhập khẩu từ các nước Nam Phi. Là sản phẩm nhập khẩu nên giá của chúng có sự thay đổi theo các thời điểm khác nhau. Gỗ xoan đào Nam Phi ở tầm trung khi đắt hơn xoan đào Tây Bắc, xoan đào ta nhưng lại thấp hơn so với xoan đào Gia Lai. 

Đặc điểm

Về đặc điểm nhận dạng, xoan đào Nam Phi có màu cánh gián ấn tượng. Vân gỗ to thẳng, đường nét rõ ràng khi đóng tủ bếp gỗ xoan đào Nam Phi  sẽ vô cùng đẹp mang đến vẻ ấm áp, tự nhiên cho không gian bếp. 

Về cơ bản, thời tiết ở Nam Phi cũng có những nét giống Việt Nam. Do đó, gỗ xoan đào Nam Phi có thể chịu được sự ẩm ướt, oi nóng của khí hậu Việt Nam. Chúng cũng có khả năng chống mối mọt phá hoại. Khả năng chịu lực khá cao. 

tủ bếp gỗ xoan đào Nam Phi tủ bếp gỗ xoan đào Nam Phi

Đóng tủ bếp gỗ xoan đào Nam Phi giá rẻ ở đâu

Với kinh nghiệm đóng tủ bếp gỗ tự nhiên lâu năm đặc biệt là tủ bếp gỗ xoan đào Nam Phi, Nội Thất Phúc Thọ mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời.

Mặc dù, giá gỗ xoan đào đôi khi có sự biến động nhưng chúng tôi luôn cố gắng ổn định mức giá 4.500.000 đồng/ m dài khi khách hàng làm tủ bếp gỗ xoan đào loại này. Đây là mức giá phổ biến nhất hiện nay trên thị trường mà các nhà sản xuất nội thất uy tín quy định.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí khách hàng hai lần. Tư vấn bước đầu khi khách hàng có nhu cầu. Tư vấn bước hai khi chúng tôi có kỹ thuật viên tới đo đạc và khảo sát công trình thực tế.

Xem thêm: Loại tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ nào chất lượng ổn?

tủ bếp gỗ xoan đào Nam Phi

Miễn phí thiết kế 2D, 3D trong khi khách hàng được quyền yêu cầu chỉnh sửa đến khi hài lòng với bản thiết kế.

Khách hàng còn được miễn phí cước vận chuyển nếu đang ở Hà Nội. 

Nội Thất Phúc Thọ làm việc với tiêu chí lấy uy tín đặt lên hàng đầu. Tủ bếp gỗ xoan đào Nam Phi do chúng tôi sản xuất cảm kết nguyên liệu nhập khẩu 100%. Chất  lượng, mẫu mã đều được đảm bảo bởi chính sách bảo hành và bảo trì của chúng tôi.

tủ bếp gỗ xoan đào Nam Phi tủ bếp gỗ xoan đào Nam Phi tủ bếp gỗ xoan đào Nam Phi

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho