Lý giải tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai giá cao hơn xoan đào Tây Bắc 

Cùng là gỗ xoan đào nhưng tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai lại có giá cao hơn tủ bếp làm từ xoan đào Tây Bắc. Nhiều khách hàng khi tìm hiểu về tủ bếp làm từ gỗ xoan đào đều không khỏi thắc mắc lý do tại sao? Cùng chúng tôi lý giải vấn đề này để bạn có được lựa chọn tốt nhất cho phòng bếp nhà mình nhé.

Xem thêm: Tủ bếp xoan đào

tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai

Tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai có chất lượng tốt hơn

Gỗ xoan đào Gia Lai là gỗ xoan đào được tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai nhập khẩu từ Lào. Lào cũng có khí hậu tương đối giống Việt Nam, tuy nhiên, thổ nhưỡng ở đó rất phù hợp với việc phát triển cây xoan đào. Vì vậy, gỗ xoan đào tại đây có chất lượng tốt, chất gỗ đanh, rắn chắc nên làm tủ bếp sẽ rất bền.

Gỗ xoan đào Tây Bắc là gỗ sinh trưởng tại vùng núi Tây Bắc Việt Nam. Do nhiều yếu tố như thổ nhưỡng, tuổi thọ khai thác,…gỗ được trồng ở khu vực này có chất lượng  kém hơn so với gỗ xoan đào Gia Lai. Do đó, tủ bếp làm từ xoan đào Tây Bắc cũng có những ảnh hưởng nhất định.

tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai

Tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai mẫu mã đẹp hơn

Nhờ thu hoạch khi gỗ đã đủ trưởng thành, tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà mẫu mã cũng vô cùng ấn tượng. Thớ gỗ mịn, rất thuận lợi cho việc phun sơn bóng thẩm mỹ hoặc màu sơn khác nếu khách hàng có nhu cầu. 

Vân núi cũng có dạng thẳng sắc nét, rõ ràng mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho tủ bếp. Hơn nữa, quá trình tẩm sấy gỗ xoan đào được thực hiện nghiêm ngặt nhờ công nghệ hiện đại. Do đó, tủ bếp làm từ loại gỗ này đảm bảo chất lượng không cong vênh, co ngót lại giữ được vân gỗ, màu sắc tự nhiên.

Tủ bếp làm từ gỗ xoan đào Tây Bắc do khai thác khi gỗ còn non nên vân gỗ chưa phát triển hết, màu gỗ cũng nhạt. Việc chất lượng tủ bếp bị ảnh hưởng khiến cũng sẽ màu gỗ, vân gỗ có thể bị ảnh hưởng. 

Xem thêm: Tủ bếp gỗ xoan đào Nam Phi là sản phẩm như thế nào?

tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai

Làm tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai tiết kiệm thời gian

Gỗ xoan đào Gia Lai quá trình khai thác, sơ chế đều được thực hiện theo dây chuyền và công nghệ hiện đại. Do đó, quá trình sản xuất tủ bếp sẽ không mất quá nhiều thời gian để mài tạo sự nhẵn bóng cho bề mặt tủ. Vì vậy, việc sản xuất tủ bếp từ chất liệu gỗ này tiết kiệm thời gian. Sản phẩm vừa đẹp lại vừa bền bỉ.

Gỗ xoan đào Tây Bắc có những nhược điểm về mắt gỗ. Vì vậy, khi sản xuất tủ bếp, thợ thi công cần phải kèm theo nhiều thao tác thì bề mặt tủ mới có  thể nhẵn. 

Trên đây là những lý do lý giải cho sự chênh lệch của hai loại tủ bếp làm từ gỗ xoan đào có nguồn gốc khác nhau.


Tủ bếp gỗ xoan đào nhà anh Sơn, Yên Phong, Bắc Ninh.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho