Tủ bếp gỗ xoan đào giá bao nhiêu?

Tủ bếp gỗ xoan đào có  tốt không, tủ bếp gỗ xoan đào giá bao nhiêu? Đây đều là những vấn đề để khách hàng quyết định có là sản phẩm hay không? Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp về mức giá của tủ bếp gỗ xoan đào để khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn hơn.

Xem thêm: Tủ bếp xoan đào

tủ bếp gỗ xoan đào giá bao nhiêu

Khách hàng luôn thắc mắc tủ bếp gỗ xoan đào giá bao nhiêu

Khi khảo sát thị trường, nhiều khách hàng đã khá hoang mang bởi giá tủ bếp xoan đào. Gỗ xoan đào có nguồn gốc khác nhau sẽ có giá khác nhau. Đắt nhất hiện nay tại Việt  Nam là gỗ xoan đào Gia Lai, thấp hơn là xoan đào Nam Phi và thấp nhất là xoan đào Tây Bắc.

Tủ bếp là từ chất liệu tương ứng sẽ có giá tương ứng. Chưa hết, gỗ xoan đào cùng nguồn gốc nhưng làm tại các đơn vị khác thì giá cũng khác. Do đó, khách hàng cần lựa chọn cho mình đơn vị uy tín, chân thành.

Tuy nhiên, mức giá phổ biến nhất của tủ bếp gỗ xoan đào là mà nhiều đơn vị thống nhất là 4.500.000 đồng/ m dài. Khách hàng có quyền lợi gồm tủ trên, tủ dưới, phụ kiện đi kèm tủ.

Rất nhiều khách hàng đến với Nội Thất Phúc Thọ không còn quá để tâm tủ bếp gỗ xoan đào giá bao nhiêu? Bởi chúng tôi không đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Chúng tôi chú trọng tạo sự uy tín, lòng tin và giữ vững thương hiệu nhiều năm của mình.

tủ bếp gỗ xoan đào giá bao nhiêu

Tủ bếp gỗ xoan đào luôn được khách hàng yêu thích

Khách hàng tìm tới chúng tôi khá yêu thích tủ bếp gỗ xoan đào. Đặc biệt, khách hàng nào yêu thích phong cách cổ điển, đậm nét truyền thống. Mặc dù, gỗ xoan đào vẫn được ứng dụng làm tủ bếp hiện đại. 

Tủ bếp gỗ xoan đào với màu sắc đậm hơn so với những loại gỗ tự nhiên khác. Không gian phòng bếp của bạn có sự ấm áp, nhẹ nhàng của màu gỗ hồng đào, nâu cánh gián. Vân gỗ tinh tế, uốn lượn nhẹ nhàng.

Tuổi thọ cao là lý do nhiều khách hàng quyết định lựa chọn loại tủ bếp gỗ xoan đào này. Nói đến chịu lực, tủ bếp loại này khá tốt bởi độ rắn chắc, đanh của gỗ. 

Gỗ xoan đào tự nhiên không có khả năng chống mối mọt. Tuy nhiên, quá trình xử lý gỗ được tẩm sấy kỹ lưỡng. Do đó, tủ bếp có thể chống mối mọt tương đối. 

Nhờ gỗ được xử lý, những yếu tố về khí hậu, độ ẩm, nhiệt độ,…đều ít hoặc không ảnh hưởng tới tủ bếp.

Về cơ bản, giá tủ bếp gỗ xoan đào cũng rất vừa với tầm tài chính của các hộ gia đình Việt Nam. Vì vậy, dòng sản phẩm này có mặt tại nhiều gia đình Việt Nam là chuyện hiển nhiên.

Xem thêm: Lý giải tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai giá cao hơn xoan đào Tây Bắc 

tủ bếp gỗ xoan đào giá bao nhiêu tủ bếp gỗ xoan đào giá bao nhiêu tủ bếp gỗ xoan đào giá bao nhiêu

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: [email protected]
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho