BẢNG GIÁ TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT TẠI NỘI THẤT PHÚC THỌ

tu bep nhua picomat phu acrylic

Khi quyết định làm mới  nội thất nhà bếp, ngoài những tiêu chí cốt lõi tạo nên giá trị như: không gian, nội thất phù hợp, chất liệu phù hợp… thì bảng giá tủ bếp gỗ công nghiệp cũng là một phần mà các khách hàng hết sức lưu tâm. 

Tủ bếp bao nhiêu tiền? Tủ bếp loại này có đắt không? Đặt toàn bộ thì chi phí hết bao nhiêu? Là câu hỏi mà Nội Thất Phúc Thọ sẽ nhận được sau khi tư vấn thiết kế. Bởi phù hợp với không gian nhưng bảng giá tủ bếp gỗ công nghiệp cũng phải phù hợp với ngân sách dự toán. 

Trước tiên, chúng ta cần phải biết cách đọc bảng giá tủ bếp và giá tủ bếp gồm những yếu tố gì để tránh sai sót và nhầm lẫn

 1. CÁCH ĐỌC BẢNG GIÁ TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP

  tủ bếp chữ U

Đầu tiên chúng ta cần hiểu rằng, để cấu thành mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp cần sự kết hợp của nhiều phụ kiện, chất liệu và thiết bị. Do đó, bảng giá tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ được tính bằng tổng của các chi phí chi tiết cộng lại với nhau. 

Tại Nội Thất Phúc Thọ, khi báo giá tủ bếp, chúng tôi sẽ báo giá chi phí cho tất cả các thiết bị: 

 • Giá tủ bếp trên và tủ bếp dưới cộng lại đã bao gồm các phụ kiện: tay năm, ray kéo và bản lề đi kèm ở trong đó. Phụ kiện đều được nhập khẩu và đạt chuẩn.
 • Nội Thất Phúc Thọ cam kết rằng tủ bếp được làm bằng  100% gỗ tự nhiên, không pha tạp.
 • Miễn phí hoàn toàn phí tư vấn khảo sát, thiết kế 2D và 3D phối cảnh theo hiện trạng. 
 • Giá chưa có VAT nếu như bạn cần xuất hóa đơn thì +10% tổng giá trị hợp đồng.
 • Bảng giá dưới đây được tính  là giá gỗ trên một mét dài.
 • Báo giá tủ bếp sát thực tế nhất là khi có kích thước, bản thiết kế sơ bộ
 • Giá rẻ nhất thị trường do có xưởng sản xuất riêng không qua bất kì khâ trung gian nào
 • Đặc biệt: Nếu khách hàng chỉ làm tủ bếp trên và tủ bếp dưới thì khi đó giá tủ bếp trên = tủ bếp dưới = 2/3 x giá niêm yết. Khách hàng đã xây sẵn bệ bê tông thì bảng giá tủ bếp vẫn KHÔNG  HAY ĐỔI.

 

 2. GIÁ TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP  BAO GỒM NHỮNG YẾU TỐ GÌ?

Giá của một bộ tủ bếp gỗ công nghiệp phụ thuộc vào: chất liệu sử dụng, bàn đá, trang thiết bị đi kèm với nó. Mỗi một yếu tố khác nhau sẽ cho ra giá thành khác nhau. Do vậy, giá sẽ trải dài từ các yếu tố bình dân cho đến cao cấp hay nói nôm na là từ rẻ tới đắt.

tu bep nhua picomat phu acrylic
Tủ bếp gỗ công nghiệp dáng chữ dáng chữ I được phủ Acylic

3. BẢNG GIÁ TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT 2021

3.1 Giá tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic

Tủ bếp Acrylic ngày càng trở nên thịnh hành bởi sự đa dạng trong thiết kế, mẫu mã, phù hợp với phong cách hiện đại, trẻ trung. Hơn thế nữa, tủ bếp acrylic còn sở hữu những ưu thế vượt trội về độ bền, bóng mịn, sang trọng, vô cùng thích hợp cho căn bếp gia đình.

Hiện nay, việc sản xuất sản phẩm tủ bếp Acrylic cao cấp có rất nhiều đơn vị khác nhau. Bên cạnh việc so sánh về chất lượng và mẫu mã thì giá cả là yếu tố khách hàng có thể trực tiếp so sánh giữa các đơn vị cùng sản xuất nó. 

tủ bếp gỗ công nghiệp

 

3.2 Bảng giá tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate

Nếu không có yêu cầu quá khắt khe về mặt thẩm mỹ thì tủ bếp Laminate được nhiều gia chủ tin dùng vì chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng. 

tủ bếp gỗ công nghiệp phủ Laminate

3.2 Bảng giá tủ bếp gỗ công nghiệp sơn

Khi sử dụng sơn bệt –  đó là những màu sắc yêu thích của khách hàng. Hiện nay, đại đa số mọi người sẽ lựa chọn màu trắng, hồng và ghi… vì những màu này vừa đẹp mắt lại còn hiện đại, tinh tế

Bảng giá

Nội thất phúc thọ cũng nổi tiếng với loại tủ bếp gỗ công nghiệp phủ sơn inchem nhập khẩu từ mỹ – dòng sơn cao cấp sử dụng trong trang trí nội thất. Nó đem đến sự vượt trội về màu sắc, độ cứng và độ trong. 

3.4 Bảng giá tủ bếp gỗ công nghiệp Veneer

 tủ bếp gỗ công nghiệp

Veneer chính là một lớp gỗ tự nhiên thật được lát mỏng ra và dán lên trên bề mặt gỗ công nghiệp. Vì khoác lên mình cái “như thật” cho nên nó đem đến thẩm mỹ của gỗ tự nhiên. Đẹp vẻ đẹp của gỗ tự nhiên. Có độ bền lên đến hàng thập kỉ của gỗ công nghiệp.  Tủ bếp Veneer luôn được cái tín đồ của gỗ tự nhiên quan tâm hơn bao giờ hết. 

Chúng tôi vẫn không ngừng thay đổi và cải tiến các thiết kế tủ bếp để từng không gian nhà khác nhau.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một tủ bếp mẫu ưng ý cho gia đình mình, hãy tham khảo thêm các tủ bếp mẫu mà Nội Thất Phúc Thọ đã thi công tại đây

TOP 5+ MẪU TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP CHỮ I THÁNG 05 

 

 

NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

 098 474 8855 – 0979 866 999

Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng

098 119 8855 – 097 117 8855

tubepphutho@gmail.com

https://tubepphuctho.com

Facebook