TÒ MÒ CÁCH ĐÓNG TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP RA SAO?

Có bao giờ bạn tỏ mò về cách đóng tủ bếp gỗ công nghiệp ra sao chưa? Nó là cả một quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ ngay từ ban đầu. Sau đây, Nội Thất Phúc Thọ sẽ bật mí cho bạn toàn bộ các khâu để cho ra đời một bộ tủ bếp gỗ công nghiệp đầy đủ và chi tiết nhất. 

Nội thất tủ bếp gỗ công nghiệp là điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Ngành công nghiệp nội thất hiện đại được các chuyên gia đánh giá cao bởi nó tiện ích vì các thiết kế đơn giản, lược đi những chi tiết rườm rà (tiện hoa văn, khảm trai…). Để đóng được một chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp phải trai qua rất nhiều giai đoạn. 

1. Tư vấn thiết kế

khách đến xem cửa hàng
Những vị khách đến cửa hàng trao đổi

Tư vấn thiết kế là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong cách đóng tủ bếp gỗ công nghiệp. Không có nó tất nhiên các bước tiếp theo sẽ không xảy ra.  

thợ đi đo đạc
Nhân viên đến tận nơi đo đạc và khảo sát

Đội ngũ của Nội Thất Phúc Thọ sẽ đến đo đạc tại chính mặt bằng, tìm hiểu sở thích, thẩm mỹ cũng như nhu cầu, mong muốn của gia chủ. Đội ngũ tư vấn viên sẽ  mang theo mẫu mã chất liệu và đưa ra các giải pháp hữu ích nhất để gia chủ có thể dự trù mức đầu tư. 

Tư vấn thiết kế giúp cho khách hàng – chủ đầu tư tổ chức được việc khảo sát để  dễ dàng chuẩn bị và tính toán cho việc chọn vật liệu và mua sắm trang thiết bị cho tủ bếp nhà mình cũng là một phần rất quan trọng trong cách đóng tủ bếp bằng gỗ công nghiệp.

2. Lên thiết kế 3D cho công trình

Thời đại phát triển của công nghệ khiến cho đời sống của con người trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn trong mọi mặt.  Phối cảnh 3D đã lên về tủ bếp giúp khách hàng biết trước được kết quả. Nó tạo ra cảnh thật, mang lại cảm giác như thật. Hơn thế nữa,  nó truyền tải được ý đồ sáng tạo của công ty tư vấn nội thất cũng như ý muốn của gia chủ một cách rõ ràng nhất. Hình ảnh 3D này cũng giúp ích rất nhiều trong việc chôt khách hàng đóng tủ bếp gỗ công nghiệp.

tủ bếp gỗ công nghiệp chữ I
Mẫu thiết kế 3D cho tủ bếp gỗ công nghiệp chữ I

 

tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L
Mẫu thiết kế 3D cho tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L

 

tủ bếp gỗ công nghiệp chữ U
Mẫu thiết kế 3D cho tủ bếp gỗ công nghiệp chữ U

Xem thêm về kinh nghiệm đóng tủ bếp gỗ công nghiệp tại: KINH NGHIỆM ĐÓNG TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP CHI TIẾT NHẤT

3.  Kí hợp đồng, chốt phương án thi công

Với thiết kế 3D đã lên, Nội Thất Phúc Thọ một lần nữa khảo sát lại hiện trường và chốt phương án thi công sao cho hợp lí nhất. Khi chủ đầu tư đã hài lòng, hai bên sẽ đi đến thống nhất và kí hợp đồng. Hợp đồng sẽ bao gồm đầy đủ. Đây là bước quan trọng nhất trong cách đóng tủ bếp. 

  • Miễn phí phương án thiết kế 2D, 3D
  • Tiến độ thi công
  • Tiến độ thanh toán
  • Các ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng
Chốt kí hợp đồng với khách hàng
Chốt thiết kế và thi công với khách hàng

4. Chuyển xưởng thi công lắp đặt 

Thi công lắp đặt tủ bếp tại xưởng
Tủ bếp sau khi chốt thiết kế được thi công lắp đặt tại xưởng rộng hàng ngàn mét vuông

Sau khi đã kí hợp đồng, phương án thiết kế sẽ được hiện thực hóa tại xưởng Nội Thất Phúc Thọ. Quá trình thi công nhanh chóng, trung bình sẽ khoảng từ 10 – 15 ngày cho việc đóng tủ bếp. Tùy vào không gian, kiểu dáng, chất liệu sử dụng mà sẽ chênh nhau về mặt thời gian. Nhưng sự chênh lệch này sẽ không quá lớn.

Tất cả các khâu trong cách  đóng tủ bếp gỗ công nghiệp nên được tư vấn và thi công ở cùng một đơn vị để khách hàng không phải băn khoăn về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, bảo trì sau này. 

Các bước tư vấn , đo đạc sẽ được Nội Thất Phúc Thọ tính toán kĩ lưỡng trước khi đưa nó vào thực tế. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề nội thất, Mỗi công trình được bàn giao đều được nội thất phúc thọ đảm bảo đủ các yếu tố chắc, bền, đẹp hay nói các khác nó phải được tối ưu cả về công năng lẫn thẩm mỹ. 

Xem thêm về xưởng Nội Thất Phúc Thọ để an tâm trao gửi công trình nhà bạn:

Video giới thiệu xưởng Nội Thất Phúc Thọ.

NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

 098 474 8855 – 0979 866 999

Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng

098 119 8855 – 097 117 8855

tubepphutho@gmail.com

https://tubepphuctho.com

Facebook: https://www.facebook.com/noithatphuctho999