NGẮM CÁC MẪU TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI NHẤT

“Góc bếp có cái chạn bát từ đó đã trở thành nơi thân thuộc của chúng tôi. Đi học về hay sau một buổi chăn bò, cắt cỏ, vừa bước chân vào nhà thì việc đầu tiên là vục gáo dừa xuống chum nước đặt chỗ liếp tranh nhà bếp tu một hồi rồi lật đật chạy lại mở cửa chạn, dù có khi tẽn tò, hụt hẫng vì trong ấy không có chút gì bỏ bụng cho vơi cơn đói.

Thường trong chạn mẹ hay để dành cho chúng tôi khi thì đĩa khoai lang, vài củ sắn, khi thì trái cây vườn vừa chín rụng, hay một chiếc bánh ngọt, vài viên kẹo đủ sắc màu… Cũng có lần mở cửa chạn, giở hết mấy vung chỉ còn sót lại một miếng cháy dính đáy nồi. Nhưng đấy là “món quà” quý nhất, đúng lúc nhất mà chúng tôi được tận hưởng. Cơm cháy chan tí nước cá mặn mặn thì còn gì bằng.” 

(Theo http://baodaklak.vn/channel/ )

Với tiền thân chỉ là chiếc chạn bát bằng tre hoặc gỗ mộc. Trang trí nội thất nhà bếp giờ đây đã trở thành xu hướng. Nó được chú trọng hơn bao giờ hết bằng nhiều loại tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại. 

  1. Tại sao trang trí nội thất nhà bếp ngày càng được xem trọng?

    tủ bếp gỗ công nghiệp chữ I
    Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp chữ I

Xã hội càng phát triển, xô bồ, ngột ngạt. Con người ta chỉ muốn nhanh chóng kết thúc một ngày để trở về với mâm cơm của vợ, của mẹ. Cả nhà có thể quầy quần bên nhau trong căn bếp gia đình. 

Một không gian bếp như ý sẽ góp phần không nhỏ đến hạnh phúc gia đình.  Bạn có muốn làm đẹp không gian phòng bếp nhà mình trở nên hiện đạ hơn nữa?

Tùy theo không gian thực tế, sẽ cho ra đời những mẫu tủ bếp khác nhau. Nội thất tủ bếp gỗ công nghiệp cần phải vừa hài hòa với không gian ấy nhưng vẫn không thiếu đi những tiện ích cần có. 

Hãy tham khảo nhưng mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại nhất 2021 mà Nội Thất Phúc Thọ gợi ý dưới đây nhé: 

1. Những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp dành cho không gian nhỏ hẹp mà vẫn hiện đại

Đối với những không gian có diện tích khiêm tốn, những tủ bếp công nghiệp hiện đại chữ I hoặc chữ L sẽ  rất phù hợp. Bề mặt  nên phủ Acrylic để tạo được hiệu ứng giống như chiếc gương. Nó sẽ làm cho căn bếp của bạn trở nên rộng hơn.

"<yoastmark

Tủ bếp chữ I tiện lợi vì có một phần được gắn vào tường giúp tiết kiệm tối đa không gian. Tủ bếp chữ I còn dễ dàng kết hợp được với nhiều nội thất khác ở trong nhà. Điều này khiến mọi thứ trở nên hài hòa và ăn nhập với nhau. 

Tủ bếp chữ L  có một ưu điểm rất nổi bật là thiết kế vuông góc 90 độ. Nó có thể che đi được không gian chết trong khu bếp của bạn. 

Tủ bếp chữ L
Tủ bếp chữ L chất liệu gỗ công nghiệp MDF An Cường

Nguyên tắc tối quan trọng trong việc sắp xếp và  bài trí nội thất chính là gọn gàng, ngăn nắp. Dù cho bạn đã  chọn được mẫu tủ bếp phù hợp nữa nhưng nếu bố trí không khoa học cũng sẽ không mang lại được không gian như ý. Hãy tận dụng mọi khoảng trống của nhà bếp nhất có thể .

Tham khảo thêm các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic:

https://tubepphuctho.com/danh-muc/tu-bep-go-cong-nghiep/tu-bep-acrylic/

2.Những mẫu tủ bếp dành riêng cho không gian vừa và rộng 

Những không gian lớn sẽ dễ dàng chọn được mẫu tủ bếp ưng ý, Nhưng Nội Thất Phúc Thọ sẽ gợi ý cho bạn nhưng mẫu tủ bếp chữ L và chữ U.

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L
Tủ bếp chữ L chất liệu gỗ công nghiệp MDF An Cường

 

"<yoastmark

 

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ L tận dụng triệt để không gian chết

tủ bếp chữ U
Tủ bếp chữ U là sự tối ưu hóa tột bậc cho không gian vừa và lớn

Tủ bếp chữ U  được xem là loại bếp có thiết kế lớn hơn hẳn so với thiết kế của những người anh em khác. Nó thừa hưởng trọn vẹn và đầy đủ nhất những tính năng ứng dụng, ý đồ mà nhà thiết kế muốn gửi gắm.

Tủ bếp chữ U không chỉ hoàn hảo với vô vàn tính năng mà còn rất tiện lợi và linh hoạt cho người sử dụng khi sắp xếp các chức năng nấu nướng, rửa, chế biến.

Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ U
Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ U thích hợp với những không gian lớn
Tủ bếp gỗ công nghiệp chữ U
Dễ dàng di chuyển khi nấu nướng với không gian rộng rãi

Một lựa chọn phù hợp sẽ góp phần mở rộng diện tích, tối ưu hóa không gian. Hơn thế nó còn tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp. Vì vậy, không có lý do gì mà chúng ta không dành một chút thời gian để có được sự lựa chọn ưng ý nhất đúng không nào?

Hy vọng rằng, những thông tin mà Nội Thất Phúc Thọ vừa mang đến sẽ là những gợi ý về những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại tuyệt vời dành cho bạn!

Xem thêm về các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp tại:

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

 

 

NỘI THẤT PHÚC THỌ

  • Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

098 474 8855 – 0979 866 999

  • Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng

098 119 8855 – 097 117 8855

  • [email protected]
  • https://tubepphuctho.com
  • Facebook:https://www.facebook.com/noithatphuctho999