Báo giá tủ bếp gỗ veneer dành cho khách hàng

Là một trong những vấn đề khách hàng vô cùng quan tâm, việc báo giá tủ bếp gỗ veneer là điều hết sức cần thiết. Việc nắm bắt được giá sản phẩm sẽ giúp khách hàng có những tính toán hợp lý cũng như tránh được những trường hợp tế nhị xảy ra.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ veneer

báo giá tủ bếp gỗ veneer

Thông thường, giá tủ bếp gỗ veneer hay các loại tủ bếp gỗ công nghiệp khác cũng chỉ là giá phần gỗ đơn thuần. Gỗ công nghiệp Veneer bao gồm phần bề mặt Veneer và phần cốt gỗ. Vì vậy, giá thành cho tủ bếp loại này cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng hiện nay lựa chọn cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm. 

Do đó, chúng tôi sẽ báo giá tủ bếp gỗ veneer có cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm. Bề mặt Veneer khác nhau sẽ có giá khác nhau. 

báo giá tủ bếp gỗ veneer

Báo giá tủ bếp gỗ veneer sồi

Hiện nay, giá của tủ bếp gỗ Veneer sồi sẽ rơi vào mức 3.200.000 đồng/ m dài. Đây là mức giá cho cả tủ trên và tủ dưới. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai loại sồi Nga hoặc sồi Mỹ. 

Bộ tủ bếp gỗ Veneer sẽ có kích thước tiêu chuẩn. Tủ trên cao 800 mm, sâu 350 mm. Tủ dưới cao 810 mm, sâu 550 mm. Khoảng cách giữa hai tủ sẽ cân đối trong khoảng 600 đến 650 mm.

Toàn bộ tủ bếp có phần cốt gỗ làm từ MDF lõi xanh chống ẩm. Bề mặt Veneer gỗ sồi được phun sơn PU Oseven cao cấp của Thái Lan. Mức giá này đã bao gồm: bản lề, tay nắm, ray ngăn kéo,…Nếu bạn yêu thích bộ tủ bếp tầm trung thì lựa chọn tủ bếp gỗ Veneer sồi khá thích hợp.  

báo giá tủ bếp gỗ veneer

báo giá tủ bếp gỗ veneer

Báo giá tủ bếp gỗ veneer óc chó 

Ở một phân khúc cao hơn, chúng ta có tủ bếp gỗ Veneer óc chó. Mức giá hiện hành của tủ bếp gỗ Veneer óc chó là 5.500.000 đồng/ m dài. Các tiêu chuẩn về kích thước, hỗ trợ phụ kiện đi kèm đều tương tự như tủ bếp gỗ Veneer sồi.

Tủ bếp gỗ Veneer óc chó tại sao lại có giá cao hơn? Đơn giản vì nó bền chắc và có giá trị thẩm mỹ cao hơn. Điều nhấn mạnh ở đây là tính thẩm mỹ của tủ bếp gỗ Veneer óc chó. Veneer óc chó có màu đặc trưng của gỗ tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn mẫu có tông màu sáng cho tới tông nâu đậm socola.

Hệ thống vân gỗ khá ấn tượng với những đường uốn lượn, cuộn xoáy. Ngoài ra còn có các họa tiết, hoa văn lạ mắt và kỳ thú. Chúng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những bộ tủ bếp đẹp, độc và lạ.

Xem thêm: báo giá tủ bếp gỗ veneer sồi

Việc báo giá tủ bếp gỗ veneer giúp khách hàng có sự chuẩn bị trước cho bộ tủ nhà mình. Với giá thành niêm yết rõ ràng, khách hàng có thể tự tính toán chi phí cho bộ tủ nhà mình. Để tăng thêm tính tiện ích, bạn cũng nên trang bị thêm các phụ kiện và thiết bị hiện đại để hỗ trợ quá  trình làm bếp.

Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga – Nội Thất Phúc Thọ hoàn thiện nhà chị Kha, CC Cao Nguyên, Bắc Ninh.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho