Báo giá tủ bếp gỗ veneer sồi

Tủ bếp gỗ Veneer có rất nhiều loại khác nhau và đương nhiên giá cả cũng khác nhau. Một dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay là tủ bếp gỗ Veneer sồi. Đồng thời, báo giá tủ bếp gỗ veneer sồi cũng là thông tin khách hàng cần khi hỏi kèm sản phẩm. 

Xem thêm: Tủ bếp gỗ veneer

Báo giá tủ bếp gỗ veneer sồi dành cho khách hàng

Kích thước chuẩn của bộ tủ bếp Veneer gỗ sồi

Tủ trên thường có kích thước như sau: cao 800 mm và sâu 350 mm. Tủ dưới thường có kích thước: cao 810 mm và sâu 550 mm. Về chiều dài của tủ bếp sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện thực tế thi công tại từng nhà.

Tủ trên và tủ dưới có khoảng cách từ 600 đến 650 mm. Khách hàng có thể tùy thuộc vào chiều cao các thành viên trong gia đình để thiết kế.

Báo giá tủ bếp gỗ veneer sồi

Báo giá tủ bếp gỗ veneer sồi

Tủ bếp gỗ Veneer sồi có thể sử dụng nhiều loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên ở đây, chúng ta sẽ chỉ xét tới hai loại được sử dụng phổ biến nhất là MDF lõi xanh chống ẩm của An Cường và cốt ván ép.

Hiện nay, tủ bếp gỗ Veneer sồi cốt MDF lõi xanh đang được báo giá là 3.200.000 đồng/ m dài với cả tủ trên và tủ dưới. Đối với cốt lõi ván ép, giá chỉ 3.000.0000 đồng/ m dài. Mức giá này bạn sẽ được bộ tủ bếp có kích thước tiêu chuẩn như trên. Bề mặt Veneer sồi được phun sơn Thái Lan cao cấp Oseven. Ngoài ra, bạn được hỗ trợ một số phụ kiện đi kèm: tay nắm, ray ngăn kéo hay bản lề.

Với báo giá tủ bếp gỗ veneer sồi như thế này, khách hàng có thể tự cân nhắc được giá thành bộ tủ nhà mình. Bạn sẽ tự đánh giá được mức tài chính của mình đã phù hợp với sản phẩm hay chưa?

Báo giá tủ bếp gỗ veneer sồi

Những mẫu tủ bếp gỗ veneer sồi đẹp và hiện đại

Hại loại gỗ sồi phổ biến dùng để làm gỗ Veneer là sồi Nga và sồi Mỹ. Mỗi loại đều có vân gỗ và màu sắc riêng, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn. 

Xem thêm: Những mẫu tủ bếp gỗ veneer đẹp từ sồi và óc chó

Báo giá tủ bếp gỗ veneer sồi

Báo giá tủ bếp gỗ veneer sồi

Báo giá tủ bếp gỗ veneer sồi

Báo giá tủ bếp gỗ veneer sồi

Những mẫu tủ bếp gỗ Veneer sồi rất đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn loại cảnh phẳng hoặc cánh đã được chạm trổ các đường rảnh đẹp mắt.

Các dáng tủ chữ I, chỗ L khá phổ biến và phù hợp với nhiều không gian. Bạn có thể kết hợp thêm với bàn đảo, quầy bar để tạo sự mới mẻ và sáng tạo. Tủ bếp Veneer gỗ sồi đều mang lại vẻ sang trọng pha chút hiện đại. Không gian phòng bếp của bạn sẽ có sự thông thoáng và rộng rãi hơn.

Tủ bếp Acrylic do Nội Thất Phúc Thọ – Hoàn thiện tủ bếp tại nhà cô Hữu, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho