Những mẫu tủ bếp gỗ veneer đẹp từ sồi và óc chó

Tủ bếp gỗ veneer đẹp có bề mặt được làm từ rất nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau. Mỗi loại sẽ cho ta nét đẹp thẩm mỹ riêng. Tuy nhiên, hai loại Veneer gỗ sồi và gỗ óc chó vẫn được quan tâm và ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất tủ bếp. 

Xem thêm: Tủ bếp gỗ veneer

Mẫu tủ bếp gỗ veneer đẹp từ sồi

Hai loại sồi phổ biến hiện nay mà bạn có thể lựa chọn đó là sồi trắng và sồi đỏ. Sồi trắng và sồi đỏ có sự khác nhau về đặc tính cũng như hình thức. Sồi trắng có cấu trúc vân gỗ thẳng, dài và đẹp; hình vân rõ ràng, chóp vân cao nhọn, biên độ vân hẹp. Tâm gỗ từ màu nâu nhạt đến màu nâu đậm. Gỗ sồi đỏ có tom gỗ và vân gỗ thưa hơn so với gỗ sồi trắng. Dát gỗ có tông màu từ trắng đến nâu nhạt, phần tâm gỗ có màu phớt hồng. 

Cả hai loại đều có những ưu điểm về khả năng chống mối mọt; chịu lực nén, lực uốn xoắn; chống vết lõm và trầy xước. Tủ bếp gỗ veneer đẹp từ sồi chắc chắn mang đến cho gian bếp nhà bạn nhiều bất ngờ. Những đặc tính tốt của gỗ sồi được giữ nguyên vẹn cho bề mặt Veneer gỗ sồi. 

Do đó, tủ bếp gỗ Veneer sồi có độ bền bỉ và thẩm mỹ rất cao. Những mẫu tủ bếp gỗ Veneer sồi có sự đa dạng nhờ Veneer sồi có thể uốn cong.

Tùy vào cốt gỗ nhưng tủ bếp gỗ Veneer lõi xanh chống ẩm MDF sẽ có giá 3.200.000 đồng/ m dài.

Tủ bếp gỗ veneer đẹp

Xem thêm: Tủ bếp gỗ veneer giá rẻ dùng loại nào tốt?

Mẫu tủ bếp gỗ veneer đẹp từ óc chó

Gỗ óc chó có vân hình núi đẹp tự nhiên, ngoài ra còn có dạng sóng cuộc xoáy mềm mại. Màu gỗ khá đa dạng khi bạn sẽ bắt gặp từ màu nâu nhạt đến màu nâu đậm của socola. Đôi lúc, bạn còn bắt gặp gỗ óc chó có màu ánh tím đỏ hoặc có sọc đậm.

Gỗ óc chó có đặc tính chắc, chịu được lực va đập và uốn xoắn. Nếu dùng hơi nước, gỗ óc chó có thể uốn cong với các tạo hình khác nhau. Do đó, Veneer từ gỗ óc chó mang rất nhiều ưu điểm về thẩm mỹ và chất lượng.

Tủ bếp gỗ veneer đẹp từ óc chó có cốt gỗ MDF lõi xanh sẽ có giá 5.500.000 đồng/ m dài.

Tủ bếp gỗ veneer đẹp

Tủ bếp gỗ veneer đẹp

Tủ bếp gỗ veneer đẹp

Tủ bếp gỗ veneer đẹp

Làm tủ bếp gỗ veneer đẹp ở đâu

Nội Thất Phúc Thọ với thế mạnh đi đầu về sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp Veneer sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi hướng tới sự uy tín và chuyên nghiệp trong cung cách làm việc. Về sản phẩm, yếu tố sáng tạo gắn liền với sự tinh tế trong từng sản phẩm sẽ làm lay động mọi khách hàng.

Tủ bếp gỗ veneer đẹp

Toàn bộ gỗ Veneer đều được chúng tôi nhập từ nhà máy An Cường. Gỗ An Cường nhập khẩu hoàn toàn từ Bắc Mỹ và châu Âu vô cùng cao cấp. Quá trình sản xuất được chúng tôi chú trọng tới từng chi tiết.

Việc lắp đặt và thi công cẩn thận, có nhân viên giám sát từng bước. Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với từng sản phẩm của chúng tôi sau khi hoàn thành. 

Giới thiệu tủ bếp Acrylic tại chi nhánh 575 Lạc Long Quân.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho