Địa chỉ cung cấp tủ bếp melamine giá rẻ

Nhu cầu  làm tủ bếp gỗ công nghiệp của khách hàng ngày càng gia tăng không ngừng. Bên cạnh phân khúc tủ bếp cao cấp thì sản phẩm bình dân như tủ bếp melamine giá rẻ có phần được nhiều khách hàng lựa chọn. Và một trong những đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này cần kể đến Nội Thất Phúc Thọ.

Xem thêm: Tủ bếp Melamine

Khi đến với Nội Thất Phúc Thọ, khách hàng lựa chọn sản phẩm tủ bếp melamine giá rẻ hay bất cứ sản phẩm nội thất nào khác sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi đi kèm. 

Lựa chọn tủ bếp melamine giá rẻ tại Nội Thất Phúc Thọ

Các dịch vụ miễn phí

Trong cả quy trình hoàn thiện sản phẩm tủ bếp melamine giá rẻ, khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ:

Tất cả mọi tư vấn đều được miễn phí bao gồm tư vấn lúc đầu và sau khi đã khảo sát, đo đạc thực tế. Dù bạn ở Hà Nội hay các tỉnh thành khác, chúng tôi đều sẽ tới tận nơi để khảo sát không gian cũng như đo kích thước thực tế.

Xem thêm: Tủ bếp melamine là gì

tủ bếp melamine giá rẻ

Sau khi đo đạc, các kỹ thuật viên sẽ tư vấn kỹ hơn về chất liệu cũng như phụ kiện đi kèm. Thường thì chúng tôi cũng sẽ báo chi tiết và chính xác nhất về giá tủ cũng như phụ kiện đi kèm.

 

Có được kích thước cụ thể, các kiến trúc sư sẽ lên thiết kế 3D đẹp mắt cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm vì bản thiết kế này hoàn toàn miễn phí.

Một quyền lợi nữa nếu khách hàng tại Hà Nội, bạn sẽ được miễn phí cước vận chuyển. 

Bảo hành và bảo trì

Chế độ bảo hành cực hấp dẫn kéo dài tới tận ba năm. Bảo trì trọn đời sản phẩm cho khách hàng. Tủ bếp Melamine nhà bạn xảy ra vấn đề, chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ sớm nhất.

tủ bếp melamine giá rẻ

Tủ bếp melamine giá rẻ cần đảm bảo chất lượng và mẫu mã

Có rất nhiều loại cốt gỗ khác nhau dùng để làm tủ bếp Melamine, tuy nhiên, cốt MDF lõi xanh vẫn được sử dụng nhiều nhất. Cốt MDF lõi xanh chống ẩm phải được nhập từ nhà máy An Cường mới đảm bảo. Bởi lẽ, An Cường là đơn vị hàng đầu về sản xuất gỗ công nghiệp làm nội thất tại Việt Nam.

tủ bếp melamine giá rẻ

Bề mặt phủ Melamine cần đảm bảo độ dày tương đối từ 0.4 đến 0.6 mm. Cánh tủ, thùng tủ đều được phủ toàn bộ bằng bề mặt Melamine. Các mẫu Melamine đẹp mắt đảm bảo độ chống trầy xước ổn.

tủ bếp melamine giá rẻ

Do đó, tủ bếp melamine giá rẻ thì vẫn cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản. Nội Thất Phúc Thọ có thể khẳng định sự đáng tin cậy của mình thông qua từng công trình. Khách hàng của chúng tôi đều có những phản hồi tích cực và vô cùng hài lòng đã công trình đã thi công.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: [email protected]
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho