Tủ bếp melamine giá bao nhiêu có làm bạn tò mò?

Sau khi xem xét chất lượng cũng như mẫu mã tủ bếp Melamine, để quyết định cuối cùng có mua nó hay không sẽ dựa vào kết quả của câu hỏi tủ bếp melamine giá bao nhiêu? Trả lời cho câu hỏi này, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Tủ bếp Melamine

tủ bếp melamine giá bao nhiêu

Trên thị trường tủ bếp melamine giá bao nhiêu là phổ biến

Chúng ta vẫn biết giá cả thường đi đôi với chất lượng và mẫu mã. Do đó, sản phẩm càng tốt càng đẹp thì giá cao cũng là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, với tủ bếp Melamine, bạn sẽ thấy những điều khác biệt.

tủ bếp melamine giá bao nhiêu

Về chất lượng, tủ bếp Melamine không có nhiều khác biệt so với tủ bếp Acrylic và Laminate. Tại sao lại nói như vậy? Bởi Melamine có phần cốt gỗ tương tự như hai dòng trên.

tủ bếp melamine giá bao nhiêu

Phần khác biệt có chăng chính là bề mặt phủ khác nhau. Melamine cũng có những đặc tính riêng của mình mang lại ưu điểm cho tủ bếp Melamine. Đồng thời, nó cũng là yếu tố chính làm nên giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Bề mặt Melamine giống như lớp áo choàng đẹp mắt tô lên nét thẩm mỹ cuốn hút người nhìn cho loại tủ bếp này.

tủ bếp melamine giá bao nhiêu

Vậy tủ bếp melamine giá bao nhiêu mà lại vừa đẹp vừa chất lượng như vậy? Điều đầu tiên, chúng tôi có thể khẳng định tủ bếp Melamine rẻ nhất trong phân khúc tủ bếp gỗ công nghiệp đang phổ biến hiện nay.

tủ bếp melamine giá bao nhiêu

Với mức giá chỉ từ 3.500.000 đồng/ m dài, bạn có thể có bộ tủ ưng ý với số tiền vừa phải. Giá tiền này bạn được làm bao gồm cả tủ trên và tủ dưới. Và thông thường, gỗ công nghiệp làm tủ bếp là loại MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine. 

tủ bếp melamine giá bao nhiêu

Tất nhiên, nếu tủ bếp nhà bạn có kích thước lớn thì số tiền sẽ cao hơn. Còn nếu không gian nhà bạn vừa phải thì chỉ với khoản tiền ngoài 20.000.000 đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu một bộ tủ tương đối ổn làm từ Melamine. 

Xem thêm: Tủ bếp gỗ melamine

Có nên sử dụng tủ bếp Melamine không?

Đầu tiên, khách hàng cần xét tới nhu cầu của mình. Nếu bạn đang thật sự thiếu một bộ tủ bếp thì nên tìm hiểu về tủ bếp Melamine. Melamine có thể được xem là dòng tủ bếp gỗ công nghiệp bền, đẹp mà giá cả lại hết sức “yêu thương”.

Tủ bếp Melamine mang đầy đủ các ưu điểm về chống trầy xước ổn, chống ẩm khá, chịu lực, chịu nhiệt, chống cong vênh, mối mọt,…Nếu chỉ nói vậy sẽ khó thuyết phục nhưng các khách hàng đã lựa chọn tủ bếp Melamine đều cho phản hồi vô cùng tốt. 

Về mẫu mã, khách hàng có thể nhìn thấy ngay. Tủ bếp Melamine có đầy đủ các màu từ trơn, vân gỗ với độ bóng mờ khác nhau. Bạn có thể tùy chọn các mẫu phù hợp sở thích cá nhân hoặc phù hợp với ngôi nhà mình. 

Chắc hẳn bạn sẽ không cần quá để tâm vấn đề tủ bếp melamine giá bao nhiêu sau khi đọc xong bài viết này.

 

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho