Tủ bếp melamine có tốt không?

Để đánh giá tủ bếp melamine có tốt không? Chúng ta cần so sánh tương quan giữa thế mạnh và hạn chế của nó. Thực tế thì hiện nay, nhiều người đang lựa chọn sản phẩm tủ bếp Melamine cho gian bếp nhà mình. Điều này cho thấy, tủ bếp Melamine chắc chắc có những điểm đáng công nhận.

Xem thêm: Tủ bếp Melamine

tủ bếp melamine có tốt không

Tủ bếp melamine có tốt không?

Thế mạnh

Về thẩm mỹ, giống như Laminate, bề mặt phủ Melamine cũng có sự đa dạng nhờ lớp phim tạo màu kỹ thuật. Khách hàng có thể lựa chọn màu vân gỗ, màu trơn,…tùy thuộc vào sở thích. Tủ bếp Melamine sẽ giúp cho căn bếp nhà bạn toát lên vẻ sang trọng gấp bội và sự thời thượng.

tủ bếp melamine có tốt không

Thế mạnh riêng của Melamine là khả năng chống trầy xước. Vì vậy, sau thời gian dài sử dụng, tủ bếp vẫn giữ được vẻ đẹp về màu sắc cũng như hoa văn.

tủ bếp melamine có tốt không

Cũng nhờ bền mặt Melamine, tủ bếp nhà bạn có khả năng chống ẩm, chịu nhiệt tương đối. Chất liệu này không bắt lửa nên trong lúc khẩn cấp, bạn có thể kịp xử lý các tai nạn về lửa tránh gây hậu quả nghiêm trọng. Mối mọt cũng phải chịu thua trước bề mặt phủ Melamine này.

Melamine có độ mịn khi bạn chạm tay vào có cảm giác rất dễ chịu. Nhờ đó, bạn vệ sinh, lau dọn rất dễ dàng.

Xem thêm: Mẫu tủ bếp melamine

Bên cạnh đó, phần cốt gỗ thường được sản xuất để chịu lực tốt nên tủ bếp cũng có thế mạnh này. Ngoài ra, giá thành rẻ cũng là điểm cộng cho tủ bếp Melamine.

Hạn chế

Hạn chế lớn nhất của tủ bếp Melamine là khả năng chịu nước kém. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục bằng cách chọn vị trí lắp đặt tủ bếp, hoặc thận trọng hơn trong quá trình sử dụng.

Nội Thất Phúc Thọ giúp bạn khẳng định tủ bếp melamine có tốt không

Những thế mạnh trên là của một sản phẩm tủ bếp Melamine chuẩn chất lượng. Còn tủ bếp melamine có tốt không còn phụ thuộc nhiều vào vị trí bạn thi công tủ.

tủ bếp melamine có tốt không

Với phản hồi của hàng nghìn khách hàng, Nội Thất Phúc Thọ khẳng định tủ bếp melamine có tốt nếu bạn lựa chọn đặt sự tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi nhập nguyên liệu chuẩn An Cường. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Hệ thống cửa hàng với sản phẩm trực quan và xưởng sản xuất quy mô.

Chúng tôi đều có những dẫn chứng rõ ràng về các công trình đã thi công cho khách hàng. Khách hàng đừng quên theo dõi để có câu trả lời rõ nhất tủ bếp melamine có tốt không?

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho