Làm tủ bếp gỗ sồi Nga sơn trắng tại Nội Thất Phúc Thọ

Một trong những màu sơn tủ bếp gỗ sồi Nga được yêu thích nhất phải kể đến tủ bếp gỗ sồi Nga sơn trắng. Khách hàng làm sản phẩm này tại Nội Thất Phúc Thọ có gì đặc biệt?

Xem thêm: Tủ bếp gỗ sồi Nga

Lựa chọn tủ bếp gỗ sồi Nga sơn trắng tại Nội Thất Phúc Thọ 

Bên cạnh những cam kết về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm, chúng tôi có những hỗ trợ vô cùng tuyệt vời dành cho khách hàng.

Nhân viên tư vấn đông đảo hoạt động 24/24 sẵn sàng hỗ trợ những khách hàng bận rộn trong thời gian hành chính. Tất cả nhân viên đều làm việc với sự nhiệt tình và tâm thế hết mình. 

tủ bếp gỗ sồi Nga sơn trắng

Chúng tôi sẽ có lịch hẹn chính xác tới đo đạc và khảo sát công trình thực tế. Chi phí di chuyển đều do chúng tôi chi trả.

Khi có kích thước thực tế chính xác, đội ngũ kiến trúc sư sẽ bắt tay thiết kế 3D ngay. Sau 2 đến 3 ngày, bạn sẽ có bản thiết kế 3D tủ bếp gỗ sồi Nga  và bản 2D về kích thước kỹ thuật. Các thiết kế này cũng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Tùy thuộc vào mức độ khó dễ khác nhau, từng công trình sẽ có thời gian hoàn thiện khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành sớm nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

tủ bếp gỗ sồi Nga sơn trắng

Những công trình lắp đặt tại Hà Nội đều được miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển.

Thời gian bảo hành lên tới 3 năm, bảo trì trọn đời. Chúng tôi hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm. Vì vậy, bất cứ khi nào, tủ bếp gỗ sồi Nga trắng nhà bạn xảy ra vấn đề, chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục giúp bạn.

Ngoài ra, Nội Thất Phúc Thọ còn rất nhiều chương trình tri ân khách hàng khác.

Những mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga sơn trắng đa dạng

Để đảm bảo chất lượng, tủ bếp gỗ sồi Nga nên dùng sơn PU trắng cao cấp phun từ 6 đến 9 lớp. Lớp sơn không chỉ mang lại vẻ đẹp trơn bóng thẩm mỹ. Chúng còn bảo vệ phần gỗ sồi không bị trầy xước khi bạn vận chuyển hoặc sử dụng.

Tùy thuộc và thiết kế của kiến trúc sư, tủ bếp gỗ sồi Nga dùng sơn trắng có thể sử dụng trong không gian hiện đại hoặc cổ điển. Vẫn là các dáng chữ I, chữ L, chữ U quen thuộc, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó, sự kết hợp với bàn đảo đồng màu mang lại không gian mới mẻ hơn. 

Chiếc bàn đảo cũng có thể giúp bạn mở ra khu vực chuẩn bị đồ phục vụ việc nấu nướng. Bạn cũng có thể dùng bàn đảo thay cho bộ bàn ăn cũng vô cùng tiện lợi và phù hợp.

Xem thêm: Khách hàng có nên làm tủ bếp gỗ sồi Nga hay không?

tủ bếp gỗ sồi Nga sơn trắng tủ bếp gỗ sồi Nga sơn trắng tủ bếp gỗ sồi Nga sơn trắng tủ bếp gỗ sồi Nga sơn trắng

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho