Khách hàng có nên làm tủ bếp gỗ sồi Nga hay không?

Tâm lý chung của khách hàng có nên làm tủ bếp gỗ sồi Nga là điều khá phổ biến khi lần đầu họ tìm hiểu về loại tủ bếp này. Để đánh giá một cách khách quan, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cả ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm này.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ sồi Nga

có nên làm tủ bếp gỗ sồi Nga

Ưu điểm và nhược điểm của tủ bếp gỗ sồi Nga

Ưu điểm

Độ bền hoàn hảo

Gỗ sồi Nga thuộc loại mềm nhưng khi được tẩm sấy khô độ cứng cũng gia tăng đáng kể. Do đó, tủ bếp gỗ sồi Nga sẽ không bị biến dạng, cong vênh khi có lực bên ngoài tác động vào nó. Nhờ độ cứng tương đối, tủ bếp rất chắc chắn nhờ khả năng bám vít và bám đinh. 

Cũng nhờ được tẩm sấy kỹ càng, tủ bếp gỗ sồi Nga hầu như không bị ảnh hưởng ẩm mốc khi độ ẩm không khí lên cao. Khi nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh, cánh tủ hay thùng tủ cũng không bị cong vênh hay co ngót.

Chất tanin có sẵn trong gỗ tự nhiên là chất chống mối mọt vô cùng hiệu quả. Cũng nhờ đó sử dụng tủ bếp gỗ sồi Nga vô cùng an toàn cho người dùng.

có nên làm tủ bếp gỗ sồi Nga có nên làm tủ bếp gỗ sồi Nga

Giá trị thẩm mỹ cao

Mỗi cây gỗ sồi Nga đều có những nét khác nhau trong vân gỗ. Tủ bếp gỗ sồi Nga có những họa tiết và hình vân đa dạng, khi thì vân thẳng dọc thân gỗ, khi thì vân hình sóng,…Sồi Nga là loại có hình vân đẹp bậc nhất trong các loại gỗ. Nó mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho tủ bếp mà không hề rối mắt.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn màu gỗ sồi tự nhiên, hoặc lựa chọn màu sơn đậm hơn. Gỗ sồi bắt sơn rất tốt nên tủ bếp loại này có màu vô cùng đa dạng. Dù bạn dùng màu nào, tủ bếp cũng đều mang lại cảm giác ấm áp và gần gũi.

Xem thêm: Mua tủ bếp gỗ sồi Nga ở đâu?

có nên làm tủ bếp gỗ sồi Nga có nên làm tủ bếp gỗ sồi Nga

Giá thành hợp lý

Với tuổi thọ kéo dài từ 15 đến 20 năm, giá thành ở mức 3.400.000 đồng/ m dài. Bạn có thể làm một phép so sánh tương quan. Mức giá này tương đối rẻ cho một sản phẩm. Sự thật, đây cũng là sản phẩm khá rẻ trong thị trường gỗ tự nhiên hiện nay.

Nhược điểm

Sồi Nga là gỗ tự nhiên, nếu không được xử lý kỹ lưỡng, hiện tượng co ngót, cong vênh rất dễ xảy ra. Tủ bếp làm từ chất liệu kém sẽ dễ xảy ra các vấn đề này.

Sồi Nga cũng có nhiều điểm đem. Bạn không chọn kỹ gỗ sẽ gây mất thẩm mỹ. Nếu cắt bỏ phần mắt đen thì sẽ hao phí nhiều gỗ.

Có nên làm tủ bếp gỗ sồi Nga hay không?

Nếu nắm rõ được ưu và nhược điểm thì câu hỏi có nên làm tủ bếp gỗ sồi Nga hay không chắc chắn khách hàng có thể tự trả lời. 

Tuy nhiên ở đây, khách hàng cần biết những ưu điểm đó là một bộ tủ bếp chuẩn. Tủ bếp có chuẩn hay không lại phụ thuộc nhiều vào đơn vị sản xuất trực tiếp nó. Nội Thất Phúc Thọ với kinh nghiệm xử lý rất nhiều bộ tủ bếp gỗ sồi Nga tự tin khẳng định khách hàng có nên làm tủ bếp gỗ sồi Nga.

Đặc biệt là tủ bếp gỗ sồi Nga do chúng tôi sản xuất. Bạn đừng ngại tìm tới chúng tôi để được nghe tư vấn từ các nhân viên giàu kinh nghiệm. Biết đâu bạn sẽ chọn được một phương án tuyệt vời cho bộ tủ nhà mình. 

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho