Đôi nét về tủ bếp gỗ dổi hiện đại – Nội Thất Phúc Thọ

Tủ bếp gỗ dổi hiện đại là sản phẩm đáp ứng xu hướng thiết kế nội thất hiện nay. Nó giúp khách hàng xóa bỏ suy nghĩ tủ bếp gỗ tự nhiên chỉ phù hợp với không gian nhà truyền thống hoặc cổ điển.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ dổi

Tủ bếp gỗ dổi hiện đại

Tủ bếp gỗ dổi hiện đại phù hợp với không gian nào?

Ngôi nhà của bạn mang phong cách nào thì tất cả các phần nội thất nên có phong cách tương ứng. Vì vậy, tủ bếp gỗ dổi hiện đại sẽ phù hợp với một ngôi nhà có thiết kế hiện đại.

Hiện nay, xu hướng  thiết kế nhà hiện đại trở nên rất phổ biến. Ở các thành phố của Việt Nam, các toàn chung cư, nhà ống hiện đại mọc lên như nấm. Một chiếc tủ bếp hiện đại là không thể thiếu.

 

Tủ bếp gỗ dổi để phù hợp với phong cách hiện đại nên có thiết kế đơn giản. Đầu tiên là về kiểu dáng, khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng hình chữ I, chữ L hay chữ U. Bạn chọn kiểu dáng nào cũng được miễn sao phát huy tối đa lợi thế không gian, giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ.

Tủ bếp thiết kế đơn giản chủ yếu thể hiện ở phần cánh tủ. Cánh tủ nên thiết kế cánh phẳng, cánh pano đơn giản. Với không gian hiện đại mà hơi hẹp, tủ bếp hiện đại sẽ giúp không gian được gợi mở hơn. Chúng cũng giúp tiết kiệm tối đa diện tích đặc biệt đối với nhà chung cư.

Tủ bếp gỗ dổi hiện đại

Tủ bếp gỗ dổi hiện đại

Nội Thất Phúc Thọ sản xuất tủ bếp gỗ dổi hiện đại

Nội Thất Phúc Thọ sản xuất rất nhiều loại tủ bếp gỗ tự nhiên trong đó có tủ bếp gỗ dổi hiện đại. Tủ bếp loại này có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà khách hàng yêu thích.

Tủ bếp gỗ dổi hiện đại

Độ bền theo năm tháng

Gỗ dổi có rất nhiều ưu điểm vì vậy tủ bếp làm từ gỗ dổi cũng có ưu điểm tương ứng. Tủ bếp gỗ dổi có thể khắc phục được các vấn đề của khí hậu Việt Nam về nhiệt độ, độ ẩm. Tủ bếp có chất liệu được tẩm sấy kỹ lưỡng nên ít bị cong vênh, co ngót, hơn nữa khả năng hút ẩm tương đối tốt. Tủ bếp thường không bị mốc hoặc mục ruỗng.

Mối mọt cũng ít có cơ hội xâm hại tủ bếp loại này nhờ tinh dầu thơm tỏa ra từ gỗ tự nhiên. Ngoài ra, khả năng chịu lực của tủ bếp loại này cũng khá ổn, không bị biến dạng, móp méo.

Nếu quá trình sử dụng không gặp vấn đề gì khác thường, tủ bếp gỗ dổi có thể dùng trong 15 đến 20 năm.

Hơn nữa, tủ bếp gỗ dổi rất an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ dổi vàng – Món quà tặng bất ngờ và ý nghĩa

Độ thẩm mỹ cao

Màu gỗ tự nhiên của dổi là màu vàng nổi bật. Năm nay, màu vàng được khá nhiều khách hàng yêu thích. Thớ gỗ mịn nên phun sơn PU sẽ rất dễ bắt màu và lên màu đẹp. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn bất cứ màu sắc nào mà mình yêu thích thay thế màu gỗ tự nhiên. 

Vân gỗ tự nhiên nhỏ đẹp tự nhiên, cũng có vân hình núi rất ấn tượng. Vì vậy, tủ bếp gỗ dổi mang vẻ đẹp ấn tượng mang đến không gian ấm áp và nhẹ nhàng. Gỗ dổi dễ chế tác nên ngoài phong cách truyền thống, bạn dễ dàng thiết kế theo phong cách hiện đại.

Tủ bếp gỗ dổi do Nội Thất Phúc Thọ sản xuất hội tụ tất cả những ưu điểm trên. Hơn nữa, giá  thành sản phẩm của chúng tôi cũng rất phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt Nam.

Công trình thi công thực tế:

Hoàn thiện tủ bếp gỗ sồi nhà chị Phương, CC HUD3, 60 Nguyễn Đức Cảnh, Hà Nội.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho