Tủ bếp gỗ dổi giá bao nhiêu?

Tủ bếp gỗ dổi giá bao nhiêu thường sẽ là vấn đề khách hàng hỏi đến ngay sau khi được giới thiệu về chất lượng của sản phẩm. Thông tin về giá cả sản phẩm rõ ràng cũng là điều nên làm để khách hàng và bên sản xuất tiết kiệm thời gian cũng như tránh những tình huống bất đồng có thể xảy ra.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ dổi

Tủ bếp gỗ dổi giá bao nhiêu

Hiện nay tủ bếp gỗ dổi giá bao nhiêu?

Để khách hàng và nhà sản xuất có thể làm việc xuyên suốt quá trình thi công công trình một cách thuận lợi, việc báo giá sản phẩm ngay từ đầu là rất quan trọng. 

Gỗ dổi có rất nhiều mức giá bởi chúng có nhiều loại. Bạn có thể lựa chọn loại hơn năm triệu hoặc  hơn sáu triệu đều có. Tuy nhiên, nếu khách hàng qua tâm mức giá tủ bếp gỗ dổi cơ bản và phổ biến nhất là 5.500.000 đồng/ m dài.

Tủ bếp gỗ dổi giá bao nhiêu

Mức giá này không cao cũng không thấp phù hợp với rất nhiều khách hàng. Nếu bạn là người có niềm đam mê với nội thất gỗ tự nhiên thì đừng bỏ qua bộ tủ bếp gỗ dổi.

Với chất  lượng cũng như vẻ đẹp ấn tượng,  khách hàng nếu đã sử dụng sản phẩm này chắc hẳn sẽ không còn băn khoăn tủ bếp gỗ dổi giá bao nhiêu?

Tủ bếp gỗ dổi giá bao nhiêu

Tủ bếp gỗ dổi giá bao nhiêu phụ thuộc vào đâu?

Bộ tủ bếp gỗ dổi giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Yếu tố đầu tiên chính là chất liệu gỗ. Gỗ dổi cao cấp, chất lượng, lại có độ dày lớn giá sẽ cao hơn. 

Kích thước thực tế của bộ tủ nhà khách hàng cũng là yếu tố quyết định giá cả. Tủ bếp càng dài thì nhân lên giá càng cao. Hoặc, nếu bạn có nhu cầu làm phát sinh hơn kịch trần đối với nhà chung cư thì phải tính thêm giá phát sinh.

Yêu cầu của khách hàng về độ đơn giản hay phức tạp trong thiết kế. Thông thường, mức giá trên sẽ áp dụng cho những mẫu tủ bếp phổ thông, thiết kế đơn giản và hiện đại. Nếu khách hàng thích bộ tủ bếp gỗ dổi quá cầu kỳ và yêu cầu kỹ thuật cao thì giá sẽ cao hơn một chút.

Tủ bếp gỗ dổi giá bao nhiêu

Xem thêm: Tủ bếp gỗ dổi hiện đại – Nội Thất Phúc Thọ

Đối với gỗ tự nhiên, để tủ bếp sử dụng lâu vẫn bền màu và được bảo vệ an toàn thì nên sử dụng sơn PU chất lượng sơn nhiều lớp. Tất nhiên, sơn cao cấp giá cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, tủ bếp không thể thiếu thiết bị và phụ kiện. Bạn sử dụng hàng nhập khẩu nước ngoài giá sẽ cao hơn. Tất nhiên, chất lượng của chúng sẽ tốt hơn và sử dụng trong thời gian lâu dài cùng bộ tủ bếp.

Quan trọng nhất, bạn phải chọn được một nhà sản xuất tủ bếp làm việc uy tín và trách nhiệm. Họ sẽ không chặt chém hay ra cho bạn một cái giá trên trời. Khách hàng hãy cố gắng luôn nhà người tiêu dùng thông thái.

Một số công trình của Nội Thất Phúc Thọ đã thi công:


Nội Thất Phúc Thọ hoàn thiện tủ bếp nhà chị Kha, CC Cao Nguyên, Bắc Ninh.

Hoàn thiện tủ bếp nhà chị Phương, CC HUD3, 60 Nguyễn Đức Cảnh, Hà Nội.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: [email protected]
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho