Tủ bếp bằng gỗ sồi Mỹ và những điều bạn cần biết ?

Chất liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu để hình thành một bộ tủ bếp. Vậy, tủ bếp bằng gỗ sồi Mỹ là chất liệu như thế nào? Khách hàng nên có thêm hiểu biết về chất liệu này để không gặp phải trường hợp bị làm nhái sản phẩm.

Xem thêm : Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ

tủ bếp bằng gỗ sồi Mỹ

Nguồn gốc và một số đặc điểm gỗ sồi Mỹ

Gỗ sồi Mỹ được trồng nhiều ở vùng duyên hải châu Mỹ. Ở khí hậu ôn đới, cây gỗ phát triển thuận lợi và rất nhanh lớn. Vì là cây gỗ thấp tuổi nên khi cây đạt độ cao 40 mét và đường kính 1 mét có thể khai thác được.

Vân gỗ sồi Mỹ nhỏ, nhiều dăm xước, các dăm đồng đều trông khá giống hạt mưa rơi. Màu gỗ có sự đa dạng từ gần trắng cho đến nâu nhạt. Phần tâm gỗ màu phớt hồng nên sồi Mỹ còn được gọi là sồi đỏ.

Gỗ sồi Mỹ có độ cứng cao, nặng. Độ chắc trung bình, khả năng chịu lực nén, lực xoắn rất cao. Bên cạnh đó, gỗ sồi Mỹ còn có thể chống mối mọt tự nhiên nhờ tinh dầu Tanin.

tủ bếp bằng gỗ sồi Mỹ
gỗ sồi

Tủ bếp bằng gỗ sồi Mỹ có gì khác với gỗ sồi Nga?

Về vân gỗ, sồi Mỹ có vân nhỏ, hình xước dăm trong khi sồi Nga có vân hình núi, tom gỗ lớn hơn.

Màu sắc gỗ sồi Mỹ có phần đậm hơn so với gỗ sồi Nga. Nói đến độ cứng, cả hai loại gỗ sồi này ngang nhau. Về độ co ngót, sồi Mỹ có sự hạn chế hơn so với sồi Nga, chúng cũng nặng hơn so với sồi Nga.

Cả sồi Mỹ và sồi Nga đều thích hợp sản xuất tủ bếp. Tuy nhiên, về chất lượng và đánh giá của khách hàng, tủ bếp bằng gỗ sồi Mỹ có phần vượt trội hơn một chút.

tủ bếp bằng gỗ sồi Mỹ

Tủ bếp bằng gỗ sồi Mỹ khách hàng nên lựa chọn ở đâu?

Nhìn chung, tủ bếp bằng gỗ sồi Mỹ có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng tủ gỗ khác. Tuy nhiên, những ưu điểm đó chỉ phát huy khi bạn chọn được sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng. Và để có được sản phẩm như thế, đơn vị sản xuất là điều bạn cần lưu ý.

Nếu bạn có người quen đã làm tủ bếp tại đơn vị đó rồi sẽ là đáng tin cậy nhất. Trường hợp bạn tìm kiếm thông tin trên mạng thì phải chú ý hơn. 

Bạn cần quan tâm tới lịch sử hình thành và phát triển của họ ít nhất từ 3 đến 5 năm. Một đơn vị nội thất uy tín cần trải qua ít nhất ngần ấy thời gian để tồn tại. Các đối tác của họ có thương hiệu hay không, có uy tín hay không bạn cũng nên chú ý.

Những công trình nội thất thực tế về tủ bếp bằng gỗ sồi Mỹ hay bất cứ sản phẩm nào nhận được phản hồi ra sao? Đây là những thông tin khách quan bạn có thể tin tưởng. Hoặc nếu bạn gần showroom của đơn vị sản xuất thì nên ghé qua để trải nghiệm sản phẩm thực tại đó.

Xem thêm: Khách hàng nên mua tủ bếp gỗ sồi Mỹ ở đâu

tủ bếp bằng gỗ sồi Mỹ tủ bếp bằng gỗ sồi Mỹ

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: [email protected]
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho