Điều gì tác động đến giá tiền tủ bếp gỗ sồi Mỹ?

Tại sao món đồ này đắt thế hoặc tại sao món đồ này rẻ thế? Khách hàng rất hay có những đánh giá như vậy khi biết giá của một sản phẩm. Thế nhưng, ít người tìm hiểu những yếu tố tác động đến mức giá của sản phẩm. Bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá tiền tủ bếp gỗ sồi Mỹ.

Xem thêm: Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ

 

Giá tiền tủ bếp gỗ sồi Mỹ phụ thuộc công trình thực tế

Chất liệu gỗ

Tủ bếp được làm từ chất liệu gỗ sồi Mỹ nhập khẩu. Vì là gỗ tự nhiên cần thời gian dài để trồng nên sản lượng sẽ khó có được sự ổn định như đối với gỗ công nghiệp. 

Nếu như sản lượng gỗ sồi Mỹ trở nên khan hiếm hơn thì giá cả có thể tăng cao. Do đó, mức giá ở các thời điểm có thể có sự khác nhau.

Tuy nhiên hiện nay, giá gỗ sồi Mỹ làm tủ bếp cũng tương đối ổn định. Với 4.200.000 đồng/ m dài, bạn sẽ có phần gỗ chất lượng cho bộ tủ bếp nhà mình.

giá tiền tủ bếp gỗ sồi Mỹ

Kích thước 

Thông thường, giá chất liệu làm tủ bếp với bất cứ loại nào cũng cũng được tính trên mét dài. Tủ bếp nhà bạn dài bao nhiêu thì nhân với độ dài tương ứng. Như vậy, tủ bếp càng dài giá càng cao.

giá tiền tủ bếp gỗ sồi Mỹ

Loại sơn

Chất liệu gỗ sồi Mỹ bạn có thể  để bề mặt tự nhiên. Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng gỗ, thẩm mỹ và tránh trầy xước, khách hàng nên sơn bảo vệ bên ngoài. Loại sơn khác nhau có giá thành khác nhau. Nếu khách hàng chọn loại sơn cao cấp sẽ có giá khá cao.

Xem thêm: Tủ bếp bằng gỗ sồi Mỹ và những điều bạn cần biết ?

Đơn vị sản xuất quyết định giá tiền tủ bếp gỗ sồi Mỹ

Những đơn vị sản xuất nội thất uy tín và chuyên nghiệp luôn hướng  giá tiền tủ bếp gỗ sồi Mỹ ở mức phù hợp và phổ biến nhất. Thậm chí, họ sẽ cố gắng hạ giá thành thấp nhất để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. 

Thực tế, điều kiện của mỗi đơn vị khác nhau, họ cũng có hướng đi khác nhau. Nếu hướng tới xây dựng thương hiệu và sự uy tín, họ sẽ chú trọng nâng chất lượng sản phẩm và hạ giá thành sản phẩm tủ bếp gỗ sồi Mỹ thấp nhất cho khách hàng. 

giá tiền tủ bếp gỗ sồi Mỹ

Lựa chọn một nhà cung cấp gỗ uy tín, nguồn nhân lực kinh nghiệm và có trình độ, các nhà sản xuất đã có thể tiết kiệm được thời gian sản xuất. Hiệu suất làm việc nâng cao giá sản phẩm chắc chắn sẽ giảm trong khi chất lượng sản phẩm được đảm bảo. 

Nếu bạn chọn nhầm nhà sản xuất chất lượng sản phẩm kém, dùng nhanh hỏng, mà giá chưa hẳn đã rẻ hơn. Vì vậy, khách hàng cần có sự lựa chọn đúng đắn và cẩn trọng đối với đơn vị sẽ sản xuất tủ bếp nhà mình.

giá tiền tủ bếp gỗ sồi Mỹ giá tiền tủ bếp gỗ sồi Mỹ

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho