Tủ bếp bằng gỗ óc chó giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Tủ bếp bằng gỗ óc chó giá bao nhiêu? Nếu bạn đang tìm câu trả lời để quyết định có làm tủ bếp gỗ óc chó hay không thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp bằng gỗ óc chó giá bao nhiêu

Tủ bếp bằng gỗ óc chó giá bao nhiêu? Có thật sự đắt như bạn nghĩ?

Giá tủ bếp gỗ óc chó

Thông thường, giá tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ có sự biến động hơn so với gỗ công nghiệp. Lý do là gỗ tự nhiên sản lượng không ổn định hoặc có thể xuất phát từ phía nhà sản xuất.

Gỗ óc chó cũng có nhiều mức giá khác nhau nhưng phần lớn đều trên 12.000.000 đồng/ m dài. Mức giá phổ biến và được nhiều sớn vị sản xuất áp dụng là 12.500.000 đồng/ m dài.

Tủ bếp bằng gỗ óc chó giá bao nhiêu

Quyền lợi bạn nhận được với mức giá trên

Bộ tủ bếp của khách hàng có chiều cao tiêu chuẩn 2200 đến 2250 mm. Tủ trên và tủ dưới cũng có kích thước tiêu chuẩn hoặc bạn có thể thay đổi một chút cho phù hợp với thành viên trong nhà bạn. Điều này bạn có thể trao đổi với bên sản xuất.

Hầu hết các đơn vị sản xuất hiện nay đều có những ưu đãi cho khách hàng. Bạn được tư vấn miễn phí; miễn phí thiết kế 2D, 3D; miễn phí cước vận chuyển nếu sống tại Hà Nội. Chế độ bảo hành từ 2 đến 3 năm.

Tủ bếp bằng gỗ óc chó giá bao nhiêu

Bạn có thể làm tủ bếp bằng gỗ óc chó tại đâu?

Khi bạn quyết định làm tủ bếp gỗ óc chó, đơn vị sản xuất sẽ giữ vai trò quyết định về sản phẩm của bạn. Vì vậy, việc chọn đơn vị sản xuất có vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn chưa tìm được cho mình đơn vị uy tín hãy thử đến với Nội Thất Phúc Thọ.

Tủ bếp gỗ óc chó tại Nội Thất Phúc Thọ có chất lượng nổi bật. Chúng tôi đã sử dụng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên thật được lấy từ những đối tác uy tín. Cũng nhờ thế, tủ bếp gỗ óc chó có tuổi thọ rất cao, càng dùng lâu giá trị càng cao.

Xem thêm: Quy trình thiết kế tủ bếp gỗ óc chó có thể bạn chưa biết

Tủ bếp bằng gỗ óc chó giá bao nhiêu

Về mẫu mã, tủ bếp gỗ óc chó có hình vân tự nhiên khá kỳ thú và lạ mắt. Màu gỗ tự nhiên ấn tượng, sau khi được tẩm sấy thường có màu đậm hơn nên làm tủ bếp trông rất sang trọng. Bạn cũng có thể lựa chọn màu sơn khác. Chúng tôi đều sử dụng sơn PU cao cấp sơn ít nhất 6 lớp để đảm bảo tính thẩm mỹ và bảo vệ phần gỗ bên trong.

Điều quan trọng, các kiến trúc sư rất sáng tạo mang đến nhiều thiết kế tủ bếp độc đáo. Đến với Nội Thất Phúc Thọ, khách hàng được chọn mọi phong cách thiết kế khác nhau từ hiện đại đến cổ điển.

Bên cạnh sản phẩm, chính sách bảo hành cũng là điều khá thu hút mà chúng tôi thực hiện. Nếu như các đơn vị sản xuất khác bảo hành chỉ 2 năm thì chúng tôi bảo hành lên tới 3 năm. Tủ bếp nhà bạn được bảo trì trọn đời. Khi có vấn đề xảy ra, chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để hỗ trợ quý khách.

Tủ bếp bằng gỗ óc chó giá bao nhiêu Tủ bếp bằng gỗ óc chó giá bao nhiêu Tủ bếp bằng gỗ óc chó giá bao nhiêu

Mẫu tủ bếp gỗ sồi Mỹ cho khách hàng thích chất liệu sồi:


Tủ bếp gỗ Sồi Mỹ tự nhiên nhà chị Thanh, TP Hải Phòng.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho