Chọn các mẫu tủ bếp gỗ óc chó có màu hợp mệnh người sinh năm 1991

Bạn sinh năm 1991 và đang muốn chọn các mẫu tủ bếp gỗ óc chó có màu hợp mệnh? Nếu bạn còn đang mông lung thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm: Tủ Bếp Gỗ Óc Chó

các mẫu tủ bếp gỗ óc chó

Đôi nét về người sinh năm 1991

Tính cách

Người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi. Họ mang mệnh thổ, cụ thể ở đây là Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường). Người mệnh Thổ tính cách trầm ổn, thật thà, chất phác, và bao đồng. Họ thường là chỗ dựa vững chắc chắc những người khác khi gặp khó khăn, khủng hoảng. 

Người Quý Mùi có ý chí bền bỉ, nội tâm vững vàng, kiên định. Khi họ đã quyết định điều gì, bạn không có khả năng lay chuyển. Họ là người rất tình cảm, chung thủy và đáng tin cậy.

Màu sắc phù hợp

Nói đến màu sắc, bạn có thể chọn màu sinh nhập hoặc màu tương sinh với mệnh Thổ. Chúng đều rất tốt trong vấn đề phong thủy. 

Nam giới 1991 cung mệnh Ly Hỏa thuộc Đông Tứ  mệnh. Màu tương sinh thuộc hành Mộc chọn: xanh lục, xanh da trời. Màu tương vượng thuộc hành Hỏa chọn: đỏ, hồng, cam, tím.

Nữ giới 1991 cung mệnh Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh. Màu tương sinh thuộc hành Thổ chọn: vàng, nâu. Màu tương vượng thuộc hành Kim chọn: trắng, bạc, kem.

Các mẫu tủ bếp gỗ óc chó có màu hợp phong thủy người 1991

các mẫu tủ bếp gỗ óc chó

Khi áp dụng phong thủy tuổi 1991 vào chọn các mẫu tủ bếp gỗ óc chó, bạn nên chọn dựa trên màu sắc phù hợp. Điều này rất quan trọng. Yếu tố phong thủy sẽ tác động trực tiếp tới sức khỏe, tài vận của gia đình bạn.

Bạn cần lưu ý khi chọn các mẫu tủ bếp gỗ óc chó hợp phong thủy với gia chủ 1991 cần chú ý cả tuổi vợ và tuổi chồng. Mặc dù, đàn ông thường là chủ ngôi nhà nhưng tủ bếp lại phần lớn do phụ nữ làm chủ. Vì vậy, bạn nên chọn màu sắc có sự dung hòa giữa tuổi hai vợ chồng. Bạn không nên chọn màu vượng tuổi chồng mà xung khắc tuổi vợ hoặc ngược lại.

các mẫu tủ bếp gỗ óc chó

Đối với tuổi 1991, bạn ưu tiên chọn mà nâu, vàng là màu tương vượng hoặc đỏ, hồng, cam, tim tương sinh. Nhìn chung, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố trước khi lựa chọn màu tủ bếp. 

Màu tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên tương đối hợp với người 1991 vì chúng thường có màu nâu, vàng. Dưới đây là một số mầu tủ bếp từ gỗ óc chó hợp với tuổi 1991 bạn có thế tham khảo:

Xem thêm: Tủ bếp bằng gỗ óc chó giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

các mẫu tủ bếp gỗ óc chó
Mẫu tủ bếp gỗ óc chó với màu gỗ tự nhiên giản dị nhưng vô cùng đẹp mắt.
Tủ bếp gỗ óc chó có những đường vân gỗ tinh tế và ấn tượng.
các mẫu tủ bếp gỗ óc chó
Tủ bếp gỗ óc chó có thể thiết kế vô cùng đơn giản nhưng khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

các mẫu tủ bếp gỗ óc chó các mẫu tủ bếp gỗ óc chó các mẫu tủ bếp gỗ óc chó các mẫu tủ bếp gỗ óc chóNếu nói đến yếu tố phong thủy, bạn nên chú ý thêm hướng bếp để mang lại hiệu quả tốt nhất.
Bạn có thể xem thêm mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đẹp:


Tủ bếp gỗ xoan đào nhà anh Sơn, Yên Phong, Bắc.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho