Nội Thất Phúc Thọ đóng tủ bếp Laminate tốt hay không?

Vai trò của đơn vị thi công tủ bếp là vô cùng quan trọng nếu bạn lựa chọn làm sản phẩm thay vì mua sẵn. Thông qua những phản hồi khách quan của khách hàng, Nội Thất Phúc Thọ được biết đến là đơn vị đóng tủ bếp Laminate tốt. Vậy điều này căn cứ vào đâu?

Xem thêm: Tủ bếp Melamine

đóng tủ bếp Laminate tốt

Lý do Nội Thất Phúc Thọ đóng tủ bếp Laminate tốt?

Kinh nghiệm thi công

Hoạt động trong lĩnh vực nội thất từ năm 2003, Nội Thất Phúc Thọ đặc biệt tự tin khi thi công hàng nghìn bộ tủ bếp khác nhau từ cả gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Do đó, chúng tôi đóng tủ bếp Laminate tốt là điều không quá ngạc nhiên.

Nhân lực chất lượng

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao gồm: Tư vấn viên kiêm kỹ thuật viên, kiến trúc sư và thợ thi công:

  • Tư vấn viên là người nắm hết tất cả những thông tin về chất liệu, giá thành, kèm phụ kiện của tủ bếp Laminate. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất cả những thông tin liên quan tới sản phẩm hoặc bất cứ thắc mắc gì từ khách hàng.
  • Các kiến trúc sư đều tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên nghiệp về chuyên ngành thiết kế. Vì vậy, mỗi mẫu thiết kế của họ đều vô cùng độc đáo và ấn tượng. Khách hàng có thể an tâm là tủ bếp nhà mình là thiết kế có một không hai.
  • Thợ thi công trải qua thực tế thi công vô số công trình nên có nền tảng kinh nghiệm dày dặn. Mỗi công trình đều là tâm huyết họ, nó không chỉ là sản phẩm của khách hàng mà còn là những đứa con tinh thần vô giá đối với họ.

đóng tủ bếp Laminate tốt

Cơ sở vật chất đảm bảo

  • Xưởng sản xuất tủ bếp trực tiếp với máy móc, công nghệ nhập khẩu châu Âu. Các loại máy cắt, máy dán đều có độ chính xác vượt trội.
  • Hệ thống showroom hiện đại và chuyên nghiệp không ngừng được mở rộng. Tại đây, khách hàng được trải nghiệm các sản phẩm tủ bếp đẹp, đa dạng về mẫu mã và phong cách của chúng tôi.

Công trình thực tế đóng tủ bếp Laminate


Tủ bếp Laminate tại nhà chị Hà, CC Ecopark, Hưng Yên do Nội Thất Phúc Thọ thi công. Bộ tủ bếp này có kiểu dáng chữ L, thiết kế theo phong cách hiện đại với chất liệu hoàn toàn từ Laminate.

Khách hàng lựa chọn toong màu cho bộ tủ khá nhã nhặn và nhẹ nhàng với màu trắng cho tủ trên và vân gỗ dọc màu vàng nhạt cho tủ dưới. Để tủ bếp được nổi bật hơn, chúng tôi lắp kính cường lực màu vàng chanh và đèn dưới chân tủ trên. Mặt bàn đá màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ và mát mắt.

Nội Thất Phúc Thọ đóng tủ bếp Laminate tốt nhờ chất  liệu, nhân lực và cơ sở vật chất hiện đại. Những công tình chúng tôi đã thi công:


Tủ Bếp Melamine An Cường tại nhà anh Tuấn-Phúc Tân-Hà Nội.

Tủ bếp Acrylic An Cường tại Nhà Anh Nghiêm Tại Kẻ Sặt – Hải Dương.

Tủ Bếp Melamine tại chị Vy – TT Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho