15 Mẫu tủ bếp Acrylic kết hợp Laminate cực chất

Tủ bếp Acrylic kết hợp Laminate mang lại những đột phá về mặt thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng những mẫu tủ bếp ấn tượng nhất khi kết hợp hai chất liệu này.

Xem thêm: Tủ bếp Melamine

Tủ bếp Acrylic kết hợp Laminate có điểm mạnh gì?

Tiết kiệm chi phí

Chất  liệu Acrylic hiện nay có giá 5.200.000 đồng/ m dài, chất liệu Laminate có giá 4.800.000 đồng/ m dài. Thay vì làm một bộ tủ hoàn toàn từ Acrylic, bạn có thể kết hợp hai chất liệu trên để tiết kiệm một phần chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ.

Phát huy hiệu quả thế mạnh của từng chất liệu

Như chúng ta đã biết, Laminate có thế mạnh về khả năng chống trầy xước vô cùng tốt. Bên cạnh đó, Acrylic lại có thể mạnh nhất về giá trị thẩm mỹ bởi tính bóng gương.

Bộ tủ bếp Laminate và Acrylic sẽ tốt nhất khi bạn lựa chọn Laminate làm tủ dưới, Acrylic làm tủ trên. Tủ dưới là nơi bạn thường xuyên tiếp xúc sẽ khó tránh khỏi những va chạm gây xước, bẩn. Chất liệu Laminate sẽ giúp bạn hạn chế tối đa vấn đề này.

Bên cạnh đó, Acrylic bóng gương lại làm rất tốt vai trò nâng cao tính thẩm mỹ. Tủ bếp trên luôn bóng, lấp lánh sẽ giúp không gian thoáng và nổi bật hơn. 

Mẫu tủ bếp Acrylic kết hợp Laminate ấn tượng nhất

Tủ bếp Acrylic kết hợp Laminate thường có xu hướng lựa chọn màu trắng kết hợp với màu vân gỗ. Trong đó, chất liệu Acrylic màu trắng thường dùng cho tủ bếp trên. Acrylic bóng gương khi làm tủ bếp trên vừa tạp được điểm thu hút vừa tăng tính thẩm mỹ cũng như độ rộng lớn cho không gian. Tủ bếp dưới thường lựa chọn Laminate vân gỗ với nhiều gam màu khác nhau tùy vào nhu cầu khách hàng.

Màu vân gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng và gần gũi. Mặt khác, màu vân gỗ bao giờ cũng tối hơn nên việc không để lộ các vết bẩn khi bạn chưa kịp lau rất hiệu quả. Tủ bếp dưới cũng là nơi bạn thường xuyên sử dụng nên dùng Laminate để đảm bảo bề mặt không bị phai màu, cũng ít bị ảnh hướng nếu các lực tác động.

Bên cạnh việc sử dụng gam màu trắng cho chất liệu Acrylic, chúng ta còn rất nhiều màu sắc khác để tạo ra nét thú vị và nổi bật. Ví dụ, bạn có thể chọn màu cam tươi, màu xanh nước biển, màu trắng sữa,…

Các công trình tủ bếp gỗ công nghiệp khác dành cho khách hàng:


Tủ Bếp Melamine An Cường tại chị Vy – TT Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh.

Tủ bếp Acrylic tại nhà chị Huyền, Cầu Giấy, Hà Nội.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho