Mua Tủ bếp gỗ veneer ở đâu?

Bạn ưng ý với những mẫu thiết kế tủ bếp gỗ Veneer, bạn quyết định sẽ trang trí không gian phòng bếp nhà mình bằng bộ tủ ấy. Mua Tủ bếp gỗ veneer ở đâu? Là điều bạn đang rất băn khoăn bởi chọn được đơn vị uy tín không phải chuyện dễ dàng.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ veneer

Mua Tủ bếp gỗ veneer ở đâu Thất Phúc Thọ với sự tinh tế và sáng tạo không ngừng, tự hào là nơi đáng để khách hàng lựa chọn.

Mua Tủ bếp gỗ veneer ở đâu chất lượng và uy tín?

Chúng tôi đánh vào chất lượng sản phẩm đầu tiên. Chất lượng sản phẩm được đánh giá  từ vật liệu sản xuất. Vật liệu chúng tôi nhập 100% từ nhà máy An Cường. Cốt gỗ công nghiệp và bề mặt Veneer đều được An Cường nhập khẩu từ các nước sau đó chuyển về gia công bằng công nghệ và máy móc hiện đại. Với vật liệu đảm bảo, tủ bếp gỗ Veneer có chất lượng rất tốt.

Quá trình gia công tủ bếp tại Nội Thất Phúc Thọ được làm vô cùng kỹ lưỡng. Thợ thi công không chỉ có kinh nghiệm mà còn không ngừng học hỏi thêm kiến thức mới. Máy móc ở xưởng sản xuất được trang bị đều rất hiện đại. Những bộ tủ bếp do chúng tôi tạo ra nhờ đó mà chất lượng đạt chuẩn.

Mua Tủ bếp gỗ veneer ở đâu

Mua Tủ bếp gỗ veneer ở đâu mẫu mã đẹp?

Tủ bếp gỗ Veneer có mẫu mã đa dạng thứ nhất là nhờ bề mặt Veneer. Bề mặt Veneer được sản xuất với rất nhiều mẫu khác nhau. Những vân gỗ uốn lượn, những hoa văn cuộn xoáy kết hợp nhiều màu sắc khác nhau đã mang đến những dáng vẻ mới lạ cho từng bộ tủ bếp.

Mua Tủ bếp gỗ veneer ở đâu

Bên cạnh đó, sự sáng tạo và táo bạo trong thiết kế của các kiến trúc sư của chúng tôi cũng góp phần không nhỏ làm nên những mẫu tủ bếp gỗ Veneer ấn tượng. Các kiến trúc sư đều được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm: Tủ bếp gỗ veneer óc chó với những giá trị tuyệt vời

Mua Tủ bếp gỗ veneer ở đâu

Mua Tủ bếp gỗ veneer ở đâu

Mua Tủ bếp gỗ veneer ở đâu

 

Mua Tủ bếp gỗ veneer ở đâu dịch vụ chăm sóc khách

hàng tốt?

Sản phẩm có tốt có đẹp tới mấy nhưng dịch vụ kém cũng khó giữ chân được khách hàng. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực trong hoạt động chăm sóc khách hàng.

Không chỉ tư vấn cho những khách hàng tìm tới, nếu bạn để lại phương thức liên lạc, chúng tôi sẽ chủ động gọi để tư vấn và tìm hiểu nhu cầu của bạn. Tất cả tư vấn của chúng tôi đều được miễn phí.

Khâu khảo sát, đo đạc sẽ được chúng tôi tới tận nhà thực hiện dù bạn ở các tỉnh thành khác.

Thiết kế 3D sinh động và bản 2D kích thước tủ bếp cũng đều miễn phí hoàn toàn. Bạn còn được miễn phí thêm cước vận chuyển nếu đang sinh sống trên địa bàn Hà Nội.

Chính sách bảo hành trong vòng 3 năm. Tủ bếp được bảo trì trọn đời. Nếu xảy ra vấn đề, bạn đừng quên gọi cho chúng tôi.

Mua Tủ bếp gỗ veneer ở đâu? Hẳn khách hàng có thể tự trả lời và lựa chọn rồi.

Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga – Nội Thất Phúc Thọ hoàn thiện nhà anh Tuấn, 35 Phó Đức Chính, Hà Nội.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho