Những mẫu tủ bếp laminate đẹp nhất năm 2019

Sự đa dạng của bề mặt Laminate như vân gỗ, màu trơn, vân giả da, vân giả nỉ,…đã tạo nên những mẫu tủ bếp laminate đẹp tuyệt vời. Nếu bạn có ý định sắm cho ngôi nhà của mình một chiếc tủ bếp Laminate thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

Xem thêm: Tủ bếp Laminate

Những mẫu tủ bếp laminate đẹp ngỡ ngàng 2019

Các đơn vị sản xuất luôn không ngừng cho ra đời những mẫu tủ bếp laminate đẹp. Họ mong muốn mang lại những luồng gió mới thổi vào thị trường tủ bếp công nghiệp.

Tủ bếp Laminate màu đen huyền bí và nổi bật tại gian bếp.

Dáng tủ bếp chữ I kết hợp bàn đảo hài hòa và đẹp mắt.

mẫu tủ bếp laminate đẹp

Tủ bếp Laminate chữ L với sự kết hợp độc đáo giữa vân gỗ và màu trắng thuần khiết.

mẫu tủ bếp laminate đẹp

 

Những mẫu tủ bếp laminate đẹp cũng cần đảm bảo chất lượng

Những mẫu tủ bếp laminate đẹp hẳn đã làm khách hàng hài lòng về mặt thẩm mỹ rồi. Nhưng bên cạnh đó, yêu cầu nhất thiết, chúng cần đảm bảo về chất lượng nữa. Từ những đặc tính riêng biệt của gỗ công nghiệp, tủ bếp Laminate đã có cho mình những ưu điểm tương ứng về chất lượng.

Xem thêm: Tủ bếp mdf phủ laminate

mẫu tủ bếp laminate đẹp

Khả năng chống trầy xước

Nói tới Laminate, chúng ta phải công nhận một ưu điểm lớn nhất là khả năng chống trầy xước vượt trội. Ưu điểm này chính là nhờ  có bề mặt Laminate. Cấu tạo Laminate gồm 3 lớp có độ dày khác nhau từ 0.3 đến 0.8 mm. Lớp mảng phủ ngoài Overlay chính là lớp nhựa chất lượng bảo vệ lớp phim màu kỹ thuật không bị trầy xước theo thời gian. 

Không bắt lửa chịu nhiệt

Lại một lẫn nữa, lớp Laminate phát huy triệt để ưu điểm khi nó không bắt lửa. Nếu trường hợp hỏa hoạn xảy ra, lớp Laminate bên ngoài có thể hạn chế ngọn lửa tấn công phần cốt gỗ trong một thời gian nhất đinh. Bạn  có thể tận dụng khoảng thời gian đó để dập lửa, giảm thiệt hại về ngoài và tài sản.

mẫu tủ bếp laminate đẹp

Khả năng chịu nhiệt là điểm cộng cho loại tủ này. Với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, tủ bếp chịu nhiệt sẽ không bị cong vênh, giãn nở khi gặp nền nhiệt cao.

Chịu lực tốt

Phần cốt gỗ được nén ép bằng máy với lực ép lớn đã tạo nên khả năng chịu lực của tủ bếp Laminate. Vì vậy, những va đập bình thường sẽ không thể làm ảnh hưởng tới thiết kế của chúng được.

mẫu tủ bếp laminate đẹp

Khả năng chống ẩm khá

Phần lõi xanh chống ẩm kết hợp bề mặt phủ Laminate là bộ đôi hoàn hảo giúp tủ chống ẩm. Khí hậu nóng ẩm của Việt Nam rất đặc trưng, nếu khả năng chống ẩm không tốt, tủ bếp sẽ rất dễ bị mốc.

mẫu tủ bếp laminate đẹp

Như vậy, mẫu tủ bếp laminate đẹp thôi vẫn chưa đủ. Chúng cần đảm bảo về chất lượng thì mới có thể tìm được chỗ đứng trên thị trường tủ bếp.

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: [email protected]
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho