Làm tủ bếp gỗ xoan đào theo quy trình chuẩn

Làm tủ bếp gỗ xoan đào theo quy trình chuẩn là như thế nào? Khách hàng khi lựa chọn làm tủ bếp cần nắm được kỹ quy trình này để không bỏ sót những quyền lợi mà mình được hưởng. Nội Thất Phúc Thọ xin giới thiệu quy trình chuẩn này tới khách hàng.

Xem thêm: Tủ bếp xoan đào

Làm tủ bếp gỗ xoan đào

Nắm bắt nhu cầu và tư vấn lần một

Khách hàng tìm tới chúng tôi có thể được giới  thiệu, có thể do tìm kiếm thông tin trên mạng. Chúng tôi có thể tư vấn tại showroom nếu khách hàng tới trực tiếp. Hoặc, với khách hàng tỉnh thành khác, chúng tôi tư vấn qua điện thoại.

Trước hết, chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu cũng như thông tin về công trình thực tế của khách hàng, Sau đó, tư vấn viên sẽ giới thiệu cho khách hàng những chất liệu phù hợp nhất.

Nếu khách hàng ưng ý, chúng tôi sẽ dựa trên kích thước ướm trước khách hàng cung cấp để lên dự toán công trình. Thêm đó, nếu khách hàng lựa chọn phụ kiện, thiết bị thêm cũng được lên giá cùng.

Làm tủ bếp gỗ xoan đào

Khảo sát đo đạc công trình và ký hợp đồng

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tới nhà khách hàng để đo đạc và khảo sát công trình. Khi có số liệu chính xác tuyệt đối, chúng tôi sẽ có tư vấn lần hai để công trình đạt kết quả hoàn hảo nhất.

Khi khách hàng hoàn toàn ưng ý với những tính toán chúng tôi đề ra, hợp đồng ký kết sẽ được thực hiện. Khi ký hợp đồng xong, khách hàng sẽ chuyển cho chúng tôi một khoản tạm ứng khoảng 30 – 40 % giá trị toàn hợp đồng.

Làm tủ bếp gỗ xoan đào Làm tủ bếp gỗ xoan đào

Thiết kế 3D để làm tủ bếp gỗ xoan đào

Kích thước chuẩn đã có, đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hành thiết kế 2D và 3D công trình. Với trình độ thiết kế cao, các mẫu tủ bếp của chúng tôi đầy sáng tạo và tinh tế. Chúng tôi sẽ gửi thiết kế tới cho khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu điều chỉnh cho tới khi hài lòng.

Xem thêm: Hình ảnh tủ bếp gỗ xoan đào với những kiểu dáng khác nhau

Làm tủ bếp gỗ xoan đào

Làm tủ bếp gỗ xoan đào theo tiến độ và kế hoạch

Chúng tôi sẽ nhập nguyên liệu gỗ về xưởng và tiến hành sản xuất  theo thiết kế. Thời gian sản xuất sẽ tiến hành theo thỏa thuận hợp đồng. Sau khi sản xuất xong, chúng tôi sẽ hẹn lịch lắp đặt tại nhà khách hàng.

Các bộ phận tủ bếp sẽ được chúng tôi vận chuyển tới nhà khách hàng rồi lắp đặt trực tiếp. Nếu khách hàng sống  tại Hà Nội sẽ được chúng tôi miễn phí cước vận chuyển.

Trong quá trình lắp đặt, khách hàng hoàn có thể giám sát và đưa ra ý kiến. Nếu cần điều chỉnh gì đó, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Quy trình hoàn tất tủ bếp gỗ xoan đào sẽ diễn ra trong khoảng 10 đến 15 ngày tùy công trình. 

Làm tủ bếp gỗ xoan đào Làm tủ bếp gỗ xoan đào

Làm tủ bếp gỗ xoan đào

————–///————–
NỘI THẤT PHÚC THỌ

Cơ sở 1: 575 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Cơ sở 2: 193 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Cơ sở 3: 409 Nguyễn Trãi, Võ Cường – TP Bắc Ninh
Cơ sở 1: 098 474 8855 – 0979 866 999
Cơ sở 2: 098 119 8855 – 097 117 8855
Cơ sở 3: 097 116 8855
XƯỞNG SẢN XUẤT: Cụm 6 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội
 Email: tubepphutho@gmail.com
 Website: https://tubepphuctho.com

 Fanpage: facebook.com/noithatphuctho999
 Kênh Youtube: https://youtube.com/noithatphuctho